Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biệt thự Mövenpick đã dành phần thưởng doanh thu cuối cùng là 50 tỷ đồng

In: Bất động sản

Nhân dịp bán hàng cuối cùng, trước ngày 8 tháng 1 năm 2017, Movenpick Cam Ranh Resort đã chào giá lên tới 50 tỷ đồng cho những khách hàng đã ký hợp đồng mua bán cho Movenpick Villa. Do đó, nếu khách hàng ký hợp đồng mua biệt thự và trả tiền đặt cọc 500 triệu đồng, có thể nhận trực tiếp khoản chiết khấu lên tới 3 tỷ đồng từ giá trị hợp đồng. 10 năm, các nhà đầu tư sử dụng căn hộ và biệt thự trong 180 ngày mỗi năm, đồng thời hợp tác với VPBank để cung cấp cho khách hàng sự an toàn cao hơn và hứa sẽ đảm bảo lợi nhuận 9% mỗi năm. Nó có một lịch sử 10 năm.

100% các phòng trong Mövenpick Villa, phòng khách có thể nhìn thấy biển.

MövenpickCam Ranh nằm ở trung tâm của Khánh Hòa. Đây là dự án nghỉ dưỡng năm sao kết hợp vị trí địa lý, uy tín nhà đầu tư, thương hiệu quản lý quốc tế, thiết kế độc đáo, được ngân hàng đảm bảo, cam kết lợi nhuận và có nhiều lợi thế. — Gần với đại dương và khí hậu ôn hòa, dự án có tiềm năng phát triển các khu nghỉ dưỡng trong bốn mùa trong năm. Khách hàng có thể bơi mọi lúc, mọi nơi, tận hưởng đại dương và tận hưởng không khí đại dương trong lành.

Dự án được đầu tư bởi Eurowindow Holding và được quản lý bởi Moevenpick Hotels and Resorts (Thụy Sĩ). Đây là một công ty nổi tiếng thế giới với nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và tổ hợp khách sạn năm sao.

Đây là một dự án mà ngân hàng đảm bảo chuyển lợi nhuận. Từ các nhà đầu tư.

Tất cả các phòng khách sạn, căn hộ nghỉ mát, biệt thự, phòng chờ và phòng ngủ có thể trực tiếp ngắm cảnh biển. Mỗi biệt thự có một nội thất sang trọng và sang trọng. Mỗi biệt thự có một sân thượng lớn, vì vậy bạn có thể uống trà trong khi ngắm biển. Có hồ bơi, bàn ghế riêng, phù hợp với mọi thiết bị.

Movenpick Camran Resort Hotel cung cấp hệ thống dịch vụ 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: spa thể dục và trung tâm chăm sóc sức khỏe, sân golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, nhà hàng, làng văn hóa Thụy Sĩ, vui chơi trẻ em Khu vực, khu vui chơi ngoài trời cho các hoạt động xây dựng đội nhóm.

Xuất hiện ngoài trời, câu lạc bộ bãi biển với phong cách thiết kế hiện đại, bắt chước một môi trường chèo thuyền vừa đẹp, vừa hài hòa với thiên nhiên xung quanh.

Ngoài ra, Việt Nam Nhà hàng áp dụng phong cách kiến ​​trúc truyền thống của một tòa tháp đơn và hình ảnh hoa sen nổi lên từ mặt nước. Các mẫu trang trí truyền thống trực tiếp tạo ra các hình thức kiến ​​trúc độc đáo trong dự án. Sàn gỗ Eurowindow giữ bất động sản. Đường dây nóng: 0932 888008. Trang web: www.movenpickcamranh.com

MövenpickHotels & Resorts (Thụy Sĩ) là người quản lý dự án hàng đầu thế giới, có hơn 100 khách sạn và tổ hợp tại nhiều quốc gia trên thế giới, có nhiều kinh nghiệm và cung cấp cho khách du lịch năm sao này Kinh nghiệm kỳ nghỉ của các tòa nhà ven biển.

Ông Nicolas Sosi, Giám đốc khách sạn Movenpick tại Hà Nội cho biết, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Movenpick quản lý được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo ra bầu không khí ấm áp và hướng về thiên nhiên.

MövenpickCam Ranh Resort có thương hiệu quản lý quốc tế và tuân theo các tiêu chuẩn sau. Các tiêu chuẩn chung của toàn bộ hệ thống Mövenpick đảm bảo rằng khu nghỉ dưỡng luôn đáp ứng tiêu chuẩn năm sao quốc tế, do đó duy trì mức giá trị cho thuê cao và giá trị chuyển nhượng trong suốt bốn mùa trong năm. -Quyhua

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top