Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biệt thự Trà Trà Khu nghỉ dưỡng Đà Nẵng

In: Bất động sản

Mỗi biệt thự ở đây được thiết kế đặc biệt và phân phối trên một dốc đá. Từ khu nghỉ dưỡng Mercure Sintra, chủ nhà có thể nhìn thấy bán đảo Sintra và thành phố Đà Nẵng.

Các cơ sở của dự án bao gồm hồ bơi, spa, sân tennis và nhiều hoạt động leo núi, dự án thể thao … để đáp ứng nhu cầu còn lại của chủ sở hữu và du khách. Ngoài ra, Khu nghỉ mát Mercure Sintra còn có một khách sạn bốn sao và bến du thuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể được sử dụng làm bến du thuyền.

Trong quý II, các nhà đầu tư Công ty Cổ phần Savico và Công ty Savills Việt Nam đã hợp tác cung cấp 22 biệt thự tại khách sạn Mercure Đà Nẵng tại Đà Nẵng. Theo thông báo của nhà đầu tư, có bốn loại biệt thự: biệt thự sang trọng bên bờ biển (gần bờ biển), biệt thự được sắp xếp hợp lý (gần suối), biệt thự đồi (gần khu vực suối), biệt thự toàn cảnh (ở trên), tổng cộng 22 căn biệt thự sẽ được bán. Giá ước tính là 1,5 đến 20 tỷ đồng mỗi đơn vị.

Sau khi dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2013, nó sẽ được phát triển và quản lý bởi Tập đoàn Accor, một trong những đội quản lý của nhóm quản lý khách sạn Accor. Khu vực châu Á – Thái Bình Dương để đáp ứng nhu cầu cho thuê lại của các nhà đầu tư

(Nguồn: Công ty cổ phần Savico)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top