Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hai bên bờ sông giữa khu đô thị Thời An và Sài Gòn

In: Bất động sản

Khu đô thị của thành phố Tuva nằm trên đường trục chính của Quốc lộ 1A, trong trung tâm hành chính hoàn chỉnh của Quận 12, liền kề với quận Đi, và kết nối với trung tâm của Quận 1 bằng một tuyến tàu điện ngầm số 4 .

Dự án lắp ráp ở hai bên bờ sông Tất cả các không gian sống xanh có thể giúp cư dân địa phương tận hưởng cuộc sống kỳ nghỉ lý tưởng. Diện tích của mỗi nhà phố là 120-180 mét vuông, với tầm nhìn ra sông. Ngoài ra, công viên có hàng ngàn cây xanh được xây dựng trên khắp thành phố để giúp Thời An trở thành ốc đảo tươi mát ở trung tâm Sài Gòn.

Hai bên liền kề với sông và quốc lộ. Hình 1A là thành phố Thời An, một thành phố xanh hiếm hoi ở trung tâm Sài Gòn. Nó gặp “nơi có mức độ cận thị cao nhất, đó là, cả hai bên và cả hai bên đường”. Giáo dục đồng thời với trường mầm non Hoa Mai, trường tiểu học Âu Việt, trường trung học Việt Âu, trường trung học Huỳnh Văn Nghệ, … do đó, trẻ em địa phương được giáo dục toàn diện về thể chất và tâm lý. Cơ sở hạ tầng ở Tây Bắc đang được phát triển để giúp cư dân đi lại dễ dàng mà không phải lo lắng về khoảng cách hay thời gian.

Từ dự án này, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận của khu đô thị. Ngoài ra, thành phố Thới An chỉ cách trường đại học Nguyễn Tất Thành, trạm xe buýt Song Vam Thuat và An Suong 3 phút.

Lần cuối cùng phía tây bắc thành phố Hồ Chí Minh là một trong những khu vực tốt nhất để hiện đại hóa, việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông rất bận rộn. Do đó, hệ thống quốc lộ 1A đã được hiện đại hóa. Đường cao tốc Pan-Asian, trạm xe buýt An Suong, tuyến tàu điện ngầm số 2, tuyến tàu điện ngầm số 4 và cây cầu trên sông Thuat của sông Vam nối liền với Vuối đã được đào tạo để giúp đỡ Thời. Một thành phố có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm và các khu vực lân cận. -Đường dây: 0976 222 248-0838 83 0959. Trang web: diaocradar.com/thoi-an-city.html

Đây là một dự án hiếm hoi ở Sài Gòn. Vị trí đắc địa rất đẹp, các mặt hướng ra sông và cơ sở hạ tầng được đồng bộ hóa. Đây được coi là cơ sở của dự án giá trị gia tăng trong tương lai gần.

Nhiều yếu tố thuận lợi, nhưng nhà phân phối độc quyền của công ty bất động sản dự án Radar-Thời An Thành cho biết, giá đất của nhà phố trong dự án này đã vượt quá 1 tỷ đồng. Giá cả cạnh tranh và có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng ở trung tâm thành phố lớn.

Tại buổi khai trương dự án khối đẹp nhất Thành phố Thời An – vị trí của công ty bất động sản thị trường Radar có các chính sách ưu đãi cho khách hàng, bao gồm tặng một đồng vàng SJC khi mua tiền gửi và tặng hai đồng vàng SJC khi ký hợp đồng , Được trả nhiều lần trong vòng 6 tháng. -hộp thư

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top