Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bắt đầu dự án nhà phố Pho Noi

In: Bất động sản

Mới đây, lễ khai mạc dự án Pho Noi House đã được tổ chức tại Công viên khủng long, một trong những cơ sở trong công viên dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm được ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút khách hàng.

Sự kiện ra mắt của Pho Noi House đã thu hút hơn 600 khách hàng.

Trước khi phát hành, Pho Noi House đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của khách hàng tại bất động sản, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Quy hoạch dự án được đồng bộ và giao thông thuận tiện. Nhà phát triển Tan Sang cho biết ông đã tích cực cải thiện luật pháp, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ công cộng để chuẩn bị cho buổi họp báo.

Nhà phố Pho Noi được xây dựng cho khu đô thị trẻ. Năng động và bận rộn. Các nhà đầu tư đã thiết kế một loạt các dịch vụ công cộng, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, câu lạc bộ, đường mòn chạy bộ và công viên khủng long. Những yếu tố này đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. Đại diện đầu tư và khách mời nhấn nút để bắt đầu dự án. -Pho Noi House có diện tích gần 20 ha và nằm ở tỉnh Xing’an, Yên Mỹ. Dự án nằm cạnh Quốc lộ 39, cạnh Quốc lộ 5 và có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Honen và dễ dàng định cư tại Hà Nội. sự phát triển của. Nhiều khu công nghiệp và khu đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực sẽ phát triển mạnh mẽ nền kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ, từ đó thúc đẩy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Buổi lễ giới thiệu được tổ chức tại địa điểm dự án để giúp khách hàng hiểu về sự chuẩn bị của Pho Noi. Đại diện thường trú cho biết.

Khách hàng quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về thông tin dự án .– — Đa dạng sản phẩm bất động sản Phố Nhà, bao gồm cửa hàng, nhà phố, biệt thự và căn hộ, phù hợp với nhiều đại diện nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Minh bạch, cơ sở hạ tầng pháp lý hoàn chỉnh, công khai Dịch vụ cũng như các dịch vụ hiện đại và bên ngoài sẽ là yếu tố quyết định sự gia tăng giá trị bất động sản của Pho Noi House trong tương lai. Quý Thanh Dương

Đơn vị phát hành: Công ty TNHH Bất động sản Thế kỷ-CenLand

Đường dây nóng: 091 593 33 22

Trang web: dothiphonoi.com

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top