Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người vay tại Athena Complex Phap Van được hưởng lợi từ lãi suất 0%

In: Bất động sản

Ngoài lựa chọn khoản vay ưu đãi, nhà phát triển cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả tiền lãi và khoản trả trước từ thời điểm thanh toán đầu tiên theo hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư hoàn thành thanh toán mái. .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng kế hoạch hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi có thể trở thành chủ sở hữu nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.” “, Thay mặt cho một nhà đầu tư thông thường. – – Nhìn vào khu phức hợp tòa nhà Phap Van Anthena từ trên cao.

Dự án chung cư cao cấp Phap Van Anthena 379 được xây dựng bởi Công ty TNHH Phát triển và Xây dựng Đô thị (công ty đã tung ra một giỏ mua hàng vào cuối năm 379, tổng cộng 400 bộ Căn hộ, có diện tích từ 65,5 đến 92 mét vuông, với mức giá trung bình 19 triệu đồng Việt Nam mỗi mét vuông, tương đương một tỷ đồng mỗi căn hộ ở mức giá đó .

Anthena Complex Phap Van 27 tầng, trong đó 4 tầng là trung tâm mua sắm, Bể bơi, trung tâm đi bộ, phòng tập thể dục, spa, cafe, dịch vụ trường học, 8 thang máy tốc độ cao, 2 bãi đậu xe ngầm và 4 lối thoát hiểm để phục vụ cư dân.

Căn hộ tầm trung, nhưng nhà đầu tư công ty 379 đã chi 70 Đồng thời, được sử dụng cho cảnh quan và các dịch vụ công cộng. Đồng thời, được thúc đẩy bởi cơ sở hạ tầng đồng bộ, cây xanh bao quanh dự án với mật độ cao để giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi trở về nhà. — Dự án nằm ở Ngọc Hội Đường (huyện). Hoàng Hà (Hoàng Mai) tại Hà Nội. Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và vùng lân cận Đường vành đai thứ ba để di chuyển đến Beining, Beijiang, Hải Phòng, Haiyang và các tỉnh khác. Các quận, chẳng hạn như Phap Van-Tu Hiệp ở Linba, trạm xe buýt Nuoc Bat và Giáp Bát, các bệnh viện lớn, như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bakhmay và Bệnh viện Nội tiết Trung ương. – Khu phức hợp Athena Papu Van Các căn hộ sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Các căn hộ trong dự án này đắt tiền và bán giá rẻ sẽ phù hợp với nhiều khách hàng. Vị trí của khu phức hợp PhapVan Anthena cũng không xa trung tâm thành phố, với cơ sở hạ tầng tích hợp, vị trí thuận tiện và đồng bộ Kế hoạch. “Nhận xét

– — Phap Van đang được xây dựng, và căn hộ sẽ được bàn giao cho Thanh Dương và sẽ được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2021.

Chi tiết Dự án được đặt tại:

Trang web: http : //athenacomplex.vn /

Đường dây nóng: 0975152379

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top