Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chính sách bán hàng ưu đãi cho dự án Diễn đàn La Mã

In: Bất động sản

Nhờ quy hoạch – ở phía tây nam Hà Nội, Diễn đàn La Mã là một khu đô thị phức tạp, cung cấp cho cư dân không gian sống hiện đại và các tiện ích nội bộ đồng bộ. -Theo kế hoạch năm 2030 và tầm nhìn năm 2050, trung tâm hành chính của Hà Nội sẽ dần dần di chuyển về phía tây. Hệ thống cơ sở hạ tầng đã được cải thiện và mở rộng thông qua Đường cao tốc 3 và 3.5; Vành đai 4 giúp việc đi đến trung tâm thành phố dễ dàng hơn. Đây cũng là một cơ hội để phát triển bất động sản khu vực.

Các chuyên gia bất động sản nói rằng người mua có xu hướng tránh xa khu vực trung tâm và tìm kiếm các dự án lân cận có thể hài lòng. Đủ nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày, giải trí, giải trí gia đình, vv, chẳng hạn như các khu đô thị phức tạp.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu nhà ở, các khu đô thị phức tạp còn cung cấp nhiều tiện ích thuận tiện. Các tiện ích đa dạng như trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu làm đẹp, v.v …

“Mô hình này đã nhận được người mua nhà bằng cách đáp ứng nhu cầu” một bước và hàng ngàn tiện ích “cho cuộc sống dân cư Nhiều người phản hồi. Trong khu dân cư, “đại diện của Haifa Land cho biết. Từ mẫu giáo và chăm sóc sắc đẹp đến các cửa hàng và địa điểm giải trí, tiết kiệm thời gian đi lại và tận hưởng cuộc sống trong không gian sống của riêng bạn.

Ngoài ra, cư dân cũng đảm bảo an toàn bằng cách kiểm soát chặt chẽ nhân viên ra vào thông qua hệ thống an ninh khép kín 100%. đi chỗ khác.

Chính sách bán hàng ưu đãi

Dự án Diễn đàn La Mã nằm trên đường cao tốc rtérièreàouest, phía nam thủ đô là ngã tư của 5 khu vực chính Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm .

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm quản lý. Phía Đông Hạ. Diễn đàn La Mã cũng liền kề với khu hành chính mới của Mỹ Đình, thuận tiện kết nối với các tỉnh, thành phố lân cận.

Cư dân tương lai của dự án sẽ có thể khám phá cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, nhiều dịch vụ công cộng, như tuyến vận chuyển nhanh BRT, Cát Linh-Hà Dong tuyến đường sắt cao tốc …

Việc xây dựng dự án này là một chút phát triển theo hướng Rome hiện đại.

Theo chính sách bán hàng, các nhà đầu tư thông báo rằng từ 580 triệu đồng (bao gồm VAT và nội thất cao cấp), cư dân có thể sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ trong Diễn đàn La Mã.

– Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tối đa. Đối với yêu cầu nhà ở cho cư dân tương lai, nhà đầu tư áp dụng chính sách lãi suất 0% và thời gian ân hạn là 12 tháng. Những khách hàng không nhận được lãi suất 0% sẽ được giảm giá 8% cho giá trị căn hộ.

Vào ngày 2 tháng 6, lễ khai mạc Diễn đàn La Mã sẽ được tổ chức tại văn phòng bán hàng của dự án. , Đến ngã ba Tou. -Vu Trọng Khánh .

“Khách hàng đặt mua căn hộ hai phòng ngủ sẽ nhận được chuyến đi 10 ngày 9 đêm Pháp-Thụy Sĩ-Ý trị giá 70 triệu đồng. Khách mua từ 3-4 căn hộ đang ở trong phòng ngủ Ông đã nhận được một bộ trang sức kim cương “Doji Ngôi sao hàng đầu” trị giá 110 triệu đồng, “đại diện của Hai Bạch Land cho biết. Ái — Hoài Phong

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ nhà phân phối chính thức: — -Công ty đầu tư bất động sản Đất Phát (Đất Phát) .

Hotline: 0917168555 .

Trang web dự án : Http://romanplaza.vn /

Trang web của Hải Phát Land: https: //haiphatland.com.vn/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top