Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án chung cư Kangtong bắt đầu xây dựng

In: Bất động sản

Căn hộ KhangThong là một tòa nhà đa chức năng với 19 tầng và 2 tầng hầm. Dự án có diện tích khoảng 3.400 mét vuông, với diện tích xây dựng khoảng 32.250 mét vuông, bao gồm 2 tầng hầm 4.900 mét vuông, trung tâm mua sắm 5 tầng 8 660 mét vuông và căn hộ 14 tầng. Diện tích căn hộ là 18.650 mét vuông.

Tầng đầu tiên là sảnh, ngân hàng và quầy hàng thương mại. Tầng thứ hai là một siêu thị, tầng ba được thiết kế trong không gian nhà hàng, tầng bốn, bao gồm cho thuê văn phòng, nhà trẻ, trường học, hoạt động giải trí, giải trí, sinh hoạt cộng đồng trên tầng 5 … từ tầng 6 đến tầng 19, Có 204 căn hộ và 12 căn penthouse với phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi căn hộ có diện tích từ 60 mét vuông đến 171 mét vuông, với 2-3 phòng ngủ. Mỗi phòng đều được trang bị nội thất cao cấp và hiện đại, được trang bị đầy đủ hệ thống truyền hình cáp, Internet. Đặc biệt, những căn phòng này có thể được nhìn thấy từ bên ngoài, và thiết kế mở luôn được sử dụng để đảm bảo thông gió.

Ngoài ra, các căn hộ ở đây được tích hợp với các tiện ích công cộng. Các dịch vụ công cộng khác, như khu dịch vụ thương mại, bãi đỗ xe, công viên xanh và dịch vụ công cộng tại Thành phố mới Phú Mỹ Hưng: Bệnh viện Việt và Tam Đức, Cụm trường đại học quốc tế RMIT, Siêu thị Lotte, Siêu thị hợp tác, Khu thương mại Sài Gòn; Khu tài chính ngân hàng thương mại Nam Sài Gòn, Trung tâm triển lãm Sài Gòn, sân tennis, sân golf … Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 550 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2012.

Tòa nhà nằm ở mặt tiền đường Huỳnh Tân Phát vào năm 1351, quận 7 của quận 7 và khu phức hợp quy hoạch trung tâm mua sắm. Kế hoạch phát triển. Sự phát triển của một khu kinh tế quan trọng phía nam của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được phục vụ bởi công ty cổ phần Kil Thong Construction Trading Services của Hàn Quốc, được thiết kế bởi Gansam Partners của Hàn Quốc, Cil Construction (Hồng Kông) là một doanh nhân và Công ty Cổ phần Thương mại Bất động sản Quốc tế (Intereal) là nhà phát hành dự án.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Tầng 67, Phường Bến Thành Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1-Điện thoại: 3925 1688-Website: http://www.intereal.vn/)

(Nguồn: Kiến trúc Kangtong Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top