Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố sinh thái năm sao giành được dự án “ Giá trị cuộc sống 2019 ”

In: Bất động sản

Trong một cuộc khảo sát về các dự án sẽ được thực hiện vào năm 2019 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Diễn đàn Kinh doanh Báo chí tổ chức, thành phố sinh thái năm sao là một trong những dự án giành chiến thắng. — Chủ sở hữu của tập đoàn quốc tế năm sao nói rằng giá rất quan trọng đối với toàn xã hội, đặc biệt là thành phố sinh thái năm sao, đã khuyến khích các nhà đầu tư hoàn thành thành phố sinh thái này càng sớm càng tốt.

Bà Vũ Ngọc Anh – đại diện của thành phố sinh thái năm sao đã giành giải thưởng.

Bà Vũ Ngọc Anh, Phó Giám đốc Bất động sản và Tiếp thị của Tập đoàn Năm sao Quốc tế, người tham gia sự kiện này, cho biết: “Chúng tôi không ngừng đầu tư và xây dựng một thành phố sinh thái năm sao trong một thành phố sinh thái hiện đại, với các cơ sở hoàn chỉnh để thu hút cộng đồng doanh nghiệp và Cư dân sống và làm việc tại đây. “

Dự án được nhà đầu tư lên kế hoạch là một thành phố sinh thái mới với công nghệ hiện đại, cung cấp một môi trường phù hợp cho cư dân sống và làm việc trong cộng đồng. — Dự án có vị trí lý tưởng gần thành phố mới Phú Mỹ Hưng, được kết nối bởi Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1A … Từ một thành phố sinh thái năm sao, cư dân có thể đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 20 phút . Khi đường cao tốc Bến Lục-Long Thành-Dau Giay hoàn thành, thời gian di chuyển sẽ giảm xuống chỉ còn 10 phút.

Kế hoạch lập kế hoạch đồng thời năm khu vực đô thị sinh thái đô thị.

Chủ sở hữu năm sao Investi Eco-City được các kiến ​​trúc sư ở Ý, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam nghiên cứu và lên kế hoạch. Thành phố này có cơ sở hạ tầng, cảnh quan tự nhiên và môi trường và là một trong những thành phố sinh thái cao cấp của Việt Nam. Trường sinh thái đồng bộ .

Cộng đồng dự án có thể được hưởng lợi từ nhiều dịch vụ công cộng quốc tế, bao gồm trung tâm tài chính, trung tâm mua sắm, trường quốc tế, trung tâm thể thao và sân trong. Quần vợt, sân golf, bệnh viện quốc tế.

“Để xây dựng một thành phố văn minh và sinh thái, việc tích hợp công nghệ xanh, sạch, tự nhiên và hiện đại là tiêu chuẩn, cư dân của thành phố sinh thái năm sao có căn hộ hiện đại của riêng mình. Do đó, giá trị tài sản của họ có thể vượt qua thời gian. Và tăng lên. “Kịch bản dự án – Trong quý 3 năm 2019, nhà đầu tư năm sao thành phố sinh thái đã mở cửa hàng Nasaky Shophouse. Theo các nhà đầu tư, khu vực này có nhiều lợi thế, như vị trí tốt, số lượng đơn vị hạn chế và thiết kế châu Âu, giúp nhà đầu tư dễ dàng thuê hơn, cho thuê và ở lại có lãi.

Giấy chứng nhận L đã được trao “theo hướng dẫn của VCCI,” Diễn đàn bất động sản 2019: Xu hướng đầu tư “do” Diễn đàn doanh nghiệp “tổ chức đã thực hiện” dự án nhà ở năm 2019 “. Ba tháng sau khi bắt đầu, tổ chức Người nộp đơn đã nhận được 150 yêu cầu đăng ký để bỏ phiếu. 45 đơn đăng ký hợp lệ từ 40 nhà đầu tư trên cả nước. Ủy ban Lựa chọn Chương trình bao gồm các chuyên gia giỏi nhất về bất động sản, vật liệu xây dựng, và các công ty, nhà thầu và đại lý. Đại diện Hiệp hội Kinh doanh Bất động sản, Hiệp hội Môi giới Bất động sản … Công ty nhận được số điểm cao nhất từ ​​độc giả, phiếu đánh giá của chuyên gia và nỗ lực của các cơ quan quản lý. Khảo sát xã hội học.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top