Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu nghỉ dưỡng biển Malibu Hội An

In: Bất động sản

95% căn hộ năm sao nhìn ra biển – Malibu Hội An có diện tích 11 ha, bao gồm 676 căn hộ năm sao và 96 biệt thự. Dự án được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới Bakh, với các văn phòng ở New York, Hồng Kông, Úc, Đài Loan và Thượng Hải. Thương hiệu tập trung vào một khái niệm thiết kế “xanh” và tôn trọng các tiêu chuẩn bền vững. Dự án tòa nhà cao tầng ở Hội An, Malibu được chia thành hai tòa nhà, Malibu và Venice, với các cấu trúc hình chữ U. Nó là một thiết kế phổ biến trên toàn thế giới. Đại diện chủ sở hữu cho biết: “Thiết kế hình chữ U làm cho không gian sống mở, rộng rãi và giàu sức sống. Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp phân chia khu vực một cách khoa học và rõ ràng.” Đầu tư cho biết.

Malibu Hội An sở hữu 95% căn hộ năm sao nhìn ra biển. Đây là tòa nhà phức hợp cao cấp đã phát hành sổ đỏ đất thổ cư dài hạn.

Căn hộ Malibu Hội An được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ, kết hợp mây trắng và bầu trời xanh để tạo ra một không gian sang trọng và tinh tế.

“Với gần 95% căn hộ nhìn ra biển, chủ sở hữu, Malibu Hội An, bạn có thể đắm mình trong người này và giải thích:” Ánh sáng dịu nhẹ khi mặt trời mọc hoặc hoàng hôn mang lại cho mọi người cảm giác dễ chịu khi nghỉ ngơi. -Bằng cách sử dụng không gian trên mái nhà, đơn vị thiết kế Bkah đã tạo ra một khu vườn mây độc đáo, cảnh biển và không gian thông thoáng.

“Khách hàng có thể sử dụng nó không? Green đã thiết kế độc đáo một đại diện của nhà đầu tư dịch vụ ăn uống cao cấp để nói rằng hệ thống này, gió, sóng và cây cối, tạo ra cảm giác yên bình và có thể quên đi mọi mệt mỏi trong cuộc sống.

Malibu Hội An (Malibu Hội An) có một trung tâm hệ thống hiệu quả về giải trí, chăm sóc sắc đẹp, spa, giải trí, chuỗi dịch vụ nhà hàng cao cấp, … để đáp ứng nhu cầu đào tạo về sức khỏe, giải trí và thực phẩm. — Nhà đầu tư uy tín

Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) -Nhà đầu tư của dự án Malibu Hội An là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2018. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm bốn lĩnh vực chính: sản xuất thương mại, Cơ sở hạ tầng, bất động sản và năng lượng tái tạo. Cụ thể, BCG đã chọn bất động sản nghỉ dưỡng là dự án phát triển chính của nhóm.

“Mảnh đất đầu tiên do BCG thành lập là đại diện của Sở Đầu tư Hội An, kết nối cảng quan trọng nhất của Đà Nẵng và Đà Nẵng trong hàng ngàn năm – một thành phố lịch sử và văn hóa. – Hội An Mali Biểu tượng phát triển bất động sản của Tập đoàn Bu-Bamboo Capital.-Hội An Malibu nằm trên đường Hồ Ngarap-Long Tuyền. Vị trí của nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp được gọi là Đại lộ Đà Nẵng 5 sao-Quảng Nam .

Dự án nằm trực tiếp Trên Ha My Beach-tạp chí Forbes đã gọi nó là một trong 6 bãi biển đẹp nhất trên trái đất. Mỗi năm, nơi này thu hút hàng triệu khách du lịch. Từ dự án này, khách du lịch có thể đến các điểm du lịch nổi tiếng chỉ trong vài phút

Thị trấn Hạ Long

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ nhà phân phối chính thức của Đất Phát. Hotline: 0936.339.355. Website: https://malibu-hoian.com/

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top