Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hàng trăm khách hàng đã tham dự lễ khai trương Oriental West Lake

In: Bất động sản

Theo đại diện nhà đầu tư, ngay cả khi trời mưa, hàng trăm khách hàng vẫn mở và bán căn hộ Oriental Westlake số 174 Lạc Long Quan tại Taihe, Hà Nội đúng hẹn. Nhiều người nói rằng họ đã nghiên cứu dự án này một cách cẩn thận và không muốn bỏ qua các cơ hội đầu tư tốt và muốn sở hữu một căn hộ chất lượng.

Oriental Westlake 174 Lạc Long Quan nằm trong Trung tâm Vàng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.orientalwestlake.vn .

Việc mở bán căn hộ được thực hiện trên mái của Oriental Westlake. Oriental Westlake là một công viên thu nhỏ với lối đi trên cao, vườn xanh, chậu hoa, Ghế phòng chờ và khu vực công cộng Chủ sở hữu của dự án căn hộ 304 và 304, ông Nguyễn Đức Anh, cho biết: “Tôi rất hài lòng với thiết kế và phong cách quản lý của các phòng này. Các phòng này được thiết kế khoa học để tận dụng tối đa không gian công cộng và đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên. Và khung cảnh mát mẻ của hồ nước lộng gió ở phía tây. Sự an toàn của cộng đồng luôn được đảm bảo. “

Tự định vị là người cầu toàn, bà Nguyễn Tâm Anh (Koga, Hà Nội) không phải mạo hiểm đầu tư vào” mua nhà trên giấy “, và Bạn phải tìm kiếm một căn hộ hoàn chỉnh có thể cung cấp nhiều dịch vụ công cộng, không phải ở một nơi đông đúc như vậy. Anh trai tôi và tôi mới chuyển đến Tòa nhà East West Lake và hài lòng với chất lượng và tiện nghi của căn hộ cao cấp này, vì vậy tôi đã giới thiệu gia đình của chị tôi.

– Căn hộ của L Oriental Westlake được thiết kế tinh xảo. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ của căn hộ đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của Hồ Tây. Trang trí nội thất sử dụng thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng, như bếp Cata và máy hút mùi (Tây Ban Nha), hệ thống điều hòa không khí Trane (Mỹ), sàn gỗ công nghiệp (Đức) …- Căn hộ của Oriental Westlake được thiết kế thông minh từ Tây Ban Nha, Đức và Hoa Kỳ Nội thất cao cấp nhập khẩu. Đường dây nóng 088 659 5588

Tầng một là siêu thị, ngân hàng, cách chợ Bồng, chợ Nghĩa Đỗ … Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án được đầu tư và phát triển đồng thời, một số tuyến đường quốc gia mới được xây dựng: Nhất Tân- Hàng bên trong trục trắng; Võ Chi Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyền, hành trình Hoàng Quốc Việt …

Ngoài khách hàng mua nhà, nhiều người còn chọn dự án Oriental Westlake để đầu tư sinh lời. Ông Hoàng Xuân Phú, chủ sở hữu căn hộ Westlake Oriental cho biết, dự án được các nhà đầu tư thiết kế và lắp đặt khéo léo, với thiết bị cao cấp, giá cả hợp lý và thu nhập cho thuê. Chung cư Thái. Luôn luôn cao hơn các khu vực khác.

Khách hàng thực hiện thủ tục đặt cọc tại lễ khai trương để mua căn hộ Oriental Westlake.

Chính sách bán căn hộ này là hứa sẽ tăng thu nhập cho thuê lên 500 triệu đồng, trong thời gian 3 năm, quản lý miễn phí và phí đỗ xe trong 12 tháng. Người vay sẽ được SeABank hỗ trợ, với khoản vay cao tới 70% giá trị căn hộ, và lãi suất trong vòng 18 tháng là 0%. Người mua chỉ cần trả 30% để có nhà ở ngay.

Tâm Anh

Sàn giao dịch An Phú thông tin liên hệ 088 659 5588 và truy cập trang web www.orientalwestlake.vn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top