Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

In: Bất động sản

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (Mở rộng) thuộc quận Kanjuok, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, cho thấy cuộc sống hiện đại và thiên nhiên sống hài hòa. Điểm nhấn chính của dự án là khu cửa hàng Nasaky ở Lucky Land.

Phối ảnh góc của dự án thành phố sinh thái năm sao – thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa bất động sản ngon, sử dụng thuận tiện và tiềm năng sinh lời. Vị đại diện cho biết, tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao Nassac Garden, đây sẽ trở thành Long An và nam TP.HCM.” sinh ra ngông ”.- Vẫn theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là thiếu quy hoạch, không gian ở và kinh doanh buôn bán; không linh hoạt, mặt tiền hẹp … nhưng hài hòa giữa giá trị thương mại và công năng sử dụng. – Khu phố mua sắm Shophouse tại thành phố sinh thái 5 sao nằm trong khu Lucky Land và là điểm nhấn trung tâm của Với những lợi thế trên, chi nhánh Nasaky trực thuộc thành phố sinh thái năm sao đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư tham gia thị trường.

Vào ngày 8/9, khoản đầu tư vào đây sẽ bắt đầu mở bán từ cửa hàng Nasaky Garden.

Mua sắm- Sản phẩm “2 trong 1” – Cửa hàng hoặc nhà phố thương mại là khu dân cư lịch sử và thương mại mặt tiền , Phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên Thế giới Ngày nay, mô hình kinh doanh và nếp sống này vẫn rất phổ biến ở nhiều nước, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, nằm ở Malacca (Malaysia) Penang, và thậm chí ở thành phố Cửa hàng. tại Việt Nam. – Các căn shophouse nằm ngay trên con phố mua sắm sầm uất, có cấu trúc gọn gàng, gồm tầng 1 và tầng 1 hoặc nhiều tầng. Mặt tiền tầng 1 dùng làm cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn tầng trên Tầng 2 dùng làm nhà Theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những lý do khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, tính cơ động tốt đến từ sự phát triển của thói quen tiêu dùng tại Việt Nam.

Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Vẫn theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, các căn shophouse thường chỉ chiếm từ 2-5% quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường. là lượng vàng có hạn tại khu vực trung tâm chính dải giúp sản phẩm Shophouse luôn hút nhà đầu tư .—— Quỳnh Hương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top