Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, được phép thi công xây dựng hạ tầng hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sẽ ra sổ đỏ cho khách hàng. Trọng điểm của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên rất thu hút khách hàng mua đất tại đây.

Trong một Sau 1.200 sản phẩm được tung ra thị trường trong tháng, đã có khoảng 600 nền đất được khách hàng đặt mua với mức giá bình quân 14 triệu đồng / m2, đại diện Thịnh Hưng Holdings tin tưởng dự án có thể đáp ứng được nhu cầu an cư của cả khách hàng và nhà đầu tư. Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, đối diện với đường vành đai 4. Qua dự án này có thể dễ dàng kết nối với đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương qua quốc lộ 1 Cao tốc, cao tốc Bến Lức – Long Thành …

Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thuận lợi kết nối với hạ tầng giao thông quan trọng .—— Ông Huỳnh Minh Thắng cho rằng do quỹ đất dồi dào nên vùng ven TP. Thị trường bất động sản có cơ hội tăng trưởng tốt, giá chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án, công ty đã phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Đây là điểm sáng thu hút cư dân địa phương và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Thanh toán ở đâu ”, anh Thắng nói .—— Minh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top