Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hàng ngàn người đã tham dự lễ khai mạc sân khấu thứ sáu của Cát Tường Phú Hưng

In: Bất động sản

Các nhà đầu tư dự án vừa tung ra các sản phẩm có vị trí tốt nhất trong dự án, như Quốc lộ 14 (đường tránh) và các tuyến đường chính. Giá bán của các sản phẩm này bắt đầu từ 14,9 triệu đồng mỗi mét vuông.

“Những sản phẩm này được đánh giá cao về tính thanh khoản và lợi nhuận. Chúng đã được trao đổi thành công từ 180 đến 3 tỷ đồng.” Nhóm Cát Tường.

Hàng ngàn khách hàng tham dự lễ khai mạc.

Tại lễ khai mạc, hàng ngàn khách hàng đã đến thăm và tìm thấy sản phẩm. Theo các nhà đầu tư, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao tiến độ xây dựng và áp dụng các chính sách ưu đãi. Một năm sau khi thực hiện, cơ sở hạ tầng dự án đã được hoàn thành hơn 85%. Con đường, công viên vườn, hệ thống chiếu sáng … đều tồn tại.

Sau một năm thi công, dự án Cát Tường Phú Hưng đã hoàn thành.

Ông Nguyễn Thái Dũng, ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những khách hàng đầu tiên thực hiện thành công giao dịch dự án. Ông nói rằng bây giờ có ba lợi thế để đầu tư vào Jitong Fuhong. Trước hết, cơ sở hạ tầng dự án gần như đã hoàn thành, với nhiều giá trị cuộc sống được thiết lập, do đó giá có thể tăng sau khi dự án hoàn thành. Thứ hai, tiềm năng lợi nhuận của khu vực Pingfu vẫn rất lớn. Khi mua ở giai đoạn này, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ nhiều ưu đãi.

Khách hàng đàm phán tại sự kiện.

Lần này khách hàng có thể trả trước 50%, phần còn lại cũng được chia thành tiền thanh toán miễn lãi từ 24 đến 36. Mất vài tháng và nhà phố cần 4 đến 4. 5 năm. Trong sự kiện khai trương, những khách hàng thành công cũng sẽ nhận được rất nhiều giảm giá và một loạt quà tặng quý giá, như Honda SH 125cc, TV, điều hòa, điện thoại di động, lò vi sóng … Ngoài ra, những khách hàng hoàn thành giao dịch này sẽ nhận được 10-Futian miễn phí Tiền thuê hàng năm cho các ki-ốt tự phục vụ trong Khu kinh tế đêm vàng là một trong những dịch vụ công cộng nổi bật nhất trong khu đô thị phức tạp – Eye View của Cat. Ruan Fuxiong. Khi khu kinh tế đêm này được hình thành, nó sẽ trở thành một trong những khu vực kinh doanh và giải trí đêm lớn nhất của Ping Fu.

Maotong Fuhong nằm ở phía trước Quốc lộ 14 (đường tránh), mặt trước của tuyến đường Huế (mở rộng) và đường tỉnh DT.741 tại Bình Phước. Quy mô của dự án là 92,7 ha, nên là một cảnh quan đô thị phức tạp với nhiều dịch vụ công cộng khác nhau.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top