Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Vị này cho biết: “Mặc dù có những dự án mở bán, số lượng giao dịch thành công ít nhưng hiện nay, do nằm ở vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM nên bất động sản khu vực này càng hấp dẫn các nhà đầu tư.” – Từ đường cao tốc Hà Nội Giao lộ trên đường cao tốc. Vị đại diện này cho biết: “Tại dự án Dongtanglong-một địa phương, giá chuyển nhượng nhà phố, biệt thự có sân vườn tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước. Hai bên đều là nhà đầu tư.

Tổng quan dự án Đông Tăng Long-Dự án An Lộc .—— Ngoài vị trí, pháp lý hoàn chỉnh cũng là tài sản của dự án. Trong vài tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực đối với những căn nhà nằm ở East Tanglong Street-Anlu. Chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao.”

Các tòa chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là một khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố, biệt thự có sân vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng. Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top