Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kết quả mở bán biệt thự đa năng Ventura đợt 1

In: Bất động sản

Sau hơn một tháng triển khai, Công ty TNHH Kiến Á bắt đầu mở bán ra thị trường từ ngày 11/6 và đến nay đã phát hành 8 cặp vé du lịch Mỹ Las Vegas cho 8 chủ nhân đầu tiên của Biệt thự Da. Ventura nằm trong chương trình ưu đãi “Mua Một Tặng Ba”.

Theo Công ty Kiến Á, yếu tố quan trọng nhất để có được kết quả của đợt mở bán này là niềm tin của khách hàng đối với dự án và bộ phận chủ đầu tư. Với chiến lược lấy lòng tin của khách hàng, công ty đã đầu tư toàn bộ chi phí xây dựng và đưa biệt thự Ventura ra thị trường chỉ hai tháng trước khi kết thúc giai đoạn xây dựng. Đến với Ventura, khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến ​​sản phẩm thực tế được định hình thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và được đầu tư hoàn thiện.

Biệt thự đa chức năng Ventura tọa lạc tại trung tâm Cát Lái, gần TP. Trục giao thông chính như: Cao tốc TP.HCM – Dragon City – Dầu Giây, liên tỉnh lộ 25B, đại lộ Đông Tây, cầu Phú Mỹ kết nối khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc với trung tâm thành phố hoặc với khu vực phía Nam Sài Gòn .—— Dự án này Nơi đây còn gần với nhiều khu đô thị được đầu tư hàng tỷ USD như Anfu City Horse, khu đô thị mới Tutim … Ngoài việc tận dụng tiềm năng phát triển của khu vực, Ventura còn có ý tưởng thiết kế độc đáo “biệt thự hai trong một đa chức năng”, tòa nhà mang phong cách kiến ​​trúc hiện đại, sôi động của phương Tây, pha lẫn nét sang trọng. Nét duyên dáng phương Đông. Đây là một không gian sống tinh tế, tiện nghi và hiện đại, có thể kết hợp kinh doanh và dịch vụ. Điều quan trọng là với thiết kế linh hoạt và diện tích khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn nhà phù hợp với mục đích và phong cách sống của mình.

Hiện tại Ventura đang bước vào những bước cuối cùng, chuẩn bị cho việc bàn giao nhà. Cung cấp cho khách hàng theo kế hoạch vào cuối tháng 8. Jian’an tiếp tục hỗ trợ khách hàng bằng cách mở rộng chương trình ưu đãi “Mua một tặng ba” cho các giao dịch từ ngày 21/7 đến 10/8. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% là có thể nhận nhà vào tháng 8. 70% giá trị còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất vay trong vòng 15 tháng đầu (phương án hợp tác với Ngân hàng Quân đội-MB Bank; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam-BIDV). Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ tặng 3 cặp vé du lịch đến Las Vegas, Mỹ, trị giá 200 triệu đồng cho ba giao dịch thành công tiếp theo.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây. Nguồn: Jian’an Co., Ltd.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top