Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tập đoàn quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh bậc nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười” .— -AVL và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với một tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của Quý Nam, một tập đoàn quốc tế tọa lạc tại khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha. Được biết đến như là ngôi sao may mắn, chặng thứ hai là dọc theo sông Jinhe, và chặng thứ ba là viên ngọc của tương lai. Giai đoạn Lucky Star là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden.

“Việc phát triển Shophouse Nasaky Garden sẽ được tiến hành nhanh chóng, liền mạch, có vị trí thuận lợi dễ dàng tiếp cận đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, kết nối đến Bến Luke-Long Thành Dầu Giây (Long Thành Dầu Giây), phía Nam Các tuyến đường cao tốc trong khu vực cửa ngõ và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long., Siêu thị, sân golf … Dự án có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu. Dự án sẽ bao gồm hai tòa chung cư cao cấp để thỏa Số lượng lớn nhu cầu của người dân, ngoài ra tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái. Trực diện nhìn ra trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể thương lượng và cho thuê dễ dàng, tận hưởng để ở.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top