Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hailong được hưởng lợi từ quy hoạch của cầu Barea-Vũng Tàu

In: Bất động sản

Bà Rịa-Vũng Tàu nằm ở cửa ngõ kết nối các tỉnh và thành phố ở phía đông nam, hướng ra biển Hoa Đông, vì vậy nó có ý nghĩa chiến lược đối với các tuyến vận tải quốc tế và sự phát triển kinh tế của khu vực. Gần đây, một loạt các dự án phát triển giao thông xung quanh đã được triển khai, chuẩn bị và đưa vào sử dụng, như Đường cao tốc Longcheng-Daoye, Đường cao tốc Biên-Vũng Tàu và Đường sắt Biên. a-Vũng Tàu, Xa lộ Á-Âu. Bà Rịa-Vũng Tàu cách Sân bay Quốc tế Long Thành 30 phút lái xe.

Dự án Sea Dragon tọa lạc thuận tiện bên cạnh một loạt các dự án quy mô lớn và quỹ đầu tư Bà Rịa. -Vung Tau và khu vực xung quanh nó.

Ngoài ra, khu vực này cũng sẽ trở thành trung tâm và cảng dầu khí đầu tiên của đất nước. Trong số đó, Cảng quốc tế Caimei là một trong 19 cảng. Có đủ năng lực trên thế giới để nhận tàu siêu nặng.

Với sự phát triển bùng nổ của các thị trường gần thành phố Hồ Chí Minh như Pingyang, Longan, Đồng Nai và Baria-Vũng Tàu, đầu tư bất động sản được thu hút.

Dự án cung cấp đầy đủ tính hợp pháp cho các sản phẩm đất đai.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây là một thị trường mới và vùng đất ở Baria Vũng Tàu khá “mềm”, điều đó có nghĩa là nó cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Trong số các dự án bất động sản lớn, có một “Hailong” do Công ty Văn An Phát đầu tư.

Nằm ở mặt trước của 44A – tuyến chính nối Longhai, Barea và Vũng Tàu, dự án cũng tiếp giáp với các tuyến đường lớn như Đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (51, 56 Quốc lộ) (từ năm 2019 ) Để giúp cư dân nhanh chóng và dễ dàng đi đến các khu vực kinh tế và du lịch gần đó.

Khách hàng là một nhà đầu tư và công ty đã phát hiện ra dự án Sea Dragon vào ngày khai trương. Website: http://vananphatland.com/

Dự án này có tổng diện tích 4 ha và sẽ cung cấp 300 loại sản phẩm đất thổ cư có sổ đỏ cho thị trường .

Ông Lê Đức Hậu-Văn Văn dự án Giám đốc Sea Project Dragon đã được phát triển và nghiên cứu cẩn thận, và có các cơ sở hoàn hảo để giúp các nhà đầu tư cảm thấy an toàn khi họ thất thủ.

Ngoài ra, Văn An Phát cam kết hoàn thành các văn bản pháp lý và giao sổ đỏ ngay lập tức. Khi thực hiện thanh toán, các nhà đầu tư dễ dàng thanh lý trong khi theo dõi các khoản đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn.

Thanh Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top