Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

In: Bất động sản

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đã được thương lượng thành công.

– Chia sẻ về lý do, vị đại diện cho biết ngoài những lợi thế vốn có, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ ưu đãi cho khách hàng trong tháng Ngâu, đặc biệt là chương trình “Săn đất Hòa Châu- Lộc vàng”.

Vì vậy, từ 1/8 đến 31/8, khách sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 3%. Giá trị của căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “biệt thự shophouse”; mua theo nhóm được chiết khấu lên đến 5% giá trị căn hộ và có cơ hội Rút tiền trúng xe Honda City lãi suất 0% trước ngày 31/12/2019. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được CĐT chiết khấu 8% giá trị căn hộ.

Triển vọng của Eurowindow Garden City .

Trục chính của khu Eurowindow Garden City Ngoài trung tâm hành chính mới của Thành phố Thanh Hóa, cư dân Hoa có thể dễ dàng di chuyển và giao thương lân cận.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Huazhou kết hợp ánh sáng cũ của hàng nghìn chiếc đèn lồng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo thành một không gian kỳ lạ lấp lánh mỗi cuối tuần. — Từ góc phố đêm Hoa Châu trong dự án.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7m có đầy đủ các cửa hàng và thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, bóng đá, nhập vai, thả đèn trời … Chỉ cần có cơ hội, nơi đây sẽ trở thành điểm dừng chân của du khách có dịp đến với Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vn

Đơn vị phân phối chính thức-Greenland Miền Bắc : 0917665151 — Mandland: 0919282338

Gia chủ: 0961146333 – An Anthh Vương: 0979 280 033

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top