Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bán Times Town

In: Bất động sản

Hơn 4.000 khách hàng đã đến tham dự. Nhà đầu tư tổ chức chiêu đãi khách ngay từ đầu dây chuyền sản xuất chất lấp đầy. Bằng xe điện, khách hàng có thể trải nghiệm vẻ đẹp của tuyến kè dài 1,3 km bên dòng sông Fugen, vẻ đẹp của 9 tòa chung cư và kho nguyên vật liệu sắp thi công. .

Điều phối mặt bằng dự án .—— Dự án Times Town được chủ đầu tư nghiên cứu và phát triển trên vùng đất bãi bồi. Thế đất này có thế “Thanh long tụ ngọc” mang đến sự bình an, phú quý cho gia chủ. Times Town khởi công từ năm 2010, có 9 tòa chung cư và 1 tòa thương mại.

Dự án có tổng số 3.036 căn hộ, trong đó có 470 căn hộ sẽ được bàn giao cho thành phố tái định cư. Trong sự kiện, chủ đầu tư cũng thông báo sẽ cất nóc khu 3 gồm 4 block căn hộ.

Lễ ký kết tài trợ dự án và khách hàng mua căn hộ giữa Công ty Cổ phần Dekai và Ngân hàng Công ty Cổ phần Dekai Việt Nam.

Ngay trong ngày diễn ra sự kiện, dự án sẽ mở bán đợt 1 với chính sách thanh toán ưu đãi. Trong đợt mở bán này, khách hàng chỉ cần thanh toán 60% là có thể nhận chỗ ở. Phần còn lại chỉ thanh toán 6 tháng kể từ ngày nhận nhà.

Ngân hàng Việt Nam và chủ đầu tư cũng đã ký kết hợp tác hỗ trợ dự án, hiện tại khách hàng đã có thể mua nhà. Trong sự kiện. Thông qua sự hợp tác này, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tại khu vực thả bán căn hộ đã có gần 100 khách hàng đăng ký đặt mua trước căn hộ dự định mua.

Trong “Gala Vinh Danh”, chủ đầu tư – công ty cổ phần Đức Khải cũng sẽ đặt mua căn hộ. Văn phòng tư vấn độc lập tiếp nhận thông tin và yêu cầu thay đổi thiết kế nội thất căn hộ cho các chủ dự án tương lai. So với các dự án khác thì đây chính là điểm khác biệt của dự án The Era Town. Thông qua chính sách hỗ trợ này, các chủ đầu tư có thể giúp khách hàng có được căn hộ ưng ý nhất trước khi dọn về ở mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Khách hàng may mắn trong chương trình Epoque ngẫu nhiên.

Điều quan trọng là trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng từng mẫu vật tư thiết bị trước khi lắp đặt vào căn hộ; chứng kiến ​​trách nhiệm, tâm huyết và năng lực của chủ đầu tư qua hiện trạng công trình và đặt câu hỏi cho chủ đầu tư. Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Fan Guolin, đã trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng một cách thiện chí.

(Nguồn: Deqi Co., Ltd.)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top