Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

In: Bất động sản

Ngày 8/9, một công ty quốc tế năm sao đã chính thức ra mắt khu đô thị sinh thái Shophouse Nasaky Garden thuộc sở hữu của thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu về Tập đoàn Quốc tế Nam Đảo những dự án tầm cỡ do tập đoàn này xây dựng trên toàn quốc, trong đó có khu đô thị sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao.

Bà Vũ Ngọc Anh thay mặt các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, vì đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0 và là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại sự kiện ra mắt chuỗi cửa hàng Shophouse Nasaky Garden-cô là dãy cửa hàng đẹp nhất trong số những ngôi sao phân khúc may mắn của thành phố sinh thái năm sao, cô đánh giá anh là người rất kiệm lời, có tầm nhìn xa và Trần Văn Mười Mong muốn của tổng thống, ông đã cho ra đời một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Khu shophouse Nasaky Garden không phải là nơi ở thứ hai mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau”.

Miss Christmas có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa có thể kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao với tổng diện tích 220 ha, tọa lạc tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, tỉnh Long An. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam từ TP.HCM đi các tỉnh miền Tây Nam bộ, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và đại lộ Wovenji cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, với vai trò là trung tâm kinh doanh, sản phẩm shophouse Nasaky Garden nhận được đánh giá đẹp nhất từ ​​giới đầu tư.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập gym, sảnh thể dục, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top