Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

In: Bất động sản

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlock còn được hỗ trợ 0% lãi suất ngân hàng trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện các công trình sau: Giữa năm 2020.

“Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Dongtanglong không chỉ được sở hữu bất động sản với nhà đất hợp pháp, hợp pháp mà còn được nhận hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng. Và các nhà đầu tư ”, đại diện bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết. Dongtanglong-Khu vực phân khu của thành phố Dongtanglong ở Quận 9, tỉnh Anlu là 160 ha. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Các lựa chọn khu dân cư phối cảnh trong thiết kế của Dongtang Long’an Road Division.

Nhà phố, biệt thự có sân vườn nằm trên đường Long An, Đông Dương có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, lần đầu tiên dành cho gia đình trẻ nhiều thế hệ, những người mua thực sự mong muốn cải thiện và thay đổi không gian sống của mình. Nhiều loại hình và diện tích có sẵn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tại dự án. Từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn ba mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Trong bối cảnh chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, tính minh bạch về mặt pháp lý đối với sổ đỏ của Donggulong và sổ hồng từng lô của Dongtanglong trong toàn khu vực vẫn được coi là điểm hấp dẫn. Một lượng lớn khách hàng ”, đại diện TLH cho biết.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH-Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top