Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

In: Bất động sản

Bên cạnh khoản vay ưu đãi, chủ đầu tư còn thông báo kể từ ngày thanh toán hợp đồng đầu tiên cho đến khi chủ đầu tư hoàn thiện hạn mức trên sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi và phí trả trước đều đặn. Dự án .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng chương trình hỗ trợ này có thể mang đến cho họ cách mua nhà nhanh nhất và dễ dàng nhất.”, Đại diện chủ đầu tư chia sẻ. – -Một góc nhìn từ trên xuống Anthena Complex Pháp Vân.

Dự án chung cư Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Đô thị 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Cuối năm, công ty tung ra rổ 400 căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92m2. Giá trung bình là 19 triệu / m2, tương đương với giá 1 tỷ / căn.

Anthena Complex Pháp Vân cao 27 tầng, trong đó 4 tầng là TTTM lớn, hồ bơi, trung tâm dạo bộ, gym, spa, cafe, trường học. Chủ đầu tư xây dựng 8 thang máy tốc độ cao, 2 hầm để xe và 4 lối đi chống cháy cho cư dân.

Căn hộ nằm trong khu vực tầm trung nhưng chủ đầu tư Công ty 379 sử dụng 70% diện tích đất cho các chương trình cảnh quan và tiện ích. Đồng thời, với sự trợ giúp của hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh xung quanh dự án cao giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi về ở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Hà Hà Nội). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và xung quanh đường vành đai 3 để di chuyển đến các tỉnh khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu đô thị như Pháp Vân-Tứ Hiệp tại Lin Dam, bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát và các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ Pháp Vân tại bệnh viện đa khoa Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Căn hộ dự án được định giá và bán giá rẻ sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vị trí của Anthena Complex Pháp Vân không xa trung tâm thành phố, hạ tầng tích hợp, vị trí thuận lợi và quy hoạch đồng bộ”, đại diện chủ đầu tư Anthena Complex Pháp Vân Đang được xây dựng, “căn hộ” dự kiến ​​sẽ được giao vào đầu năm 2021. Dương

Chi tiết dự án có thể xem tại địa điểm sau:

Website: http://athenacomplex.vn/

Hotline: 0975152379

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top