Loading the content... Loading depends on your connection speed!

2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

In: Bất động sản

Từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Các quan chức của Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Công Thiên Hà dịch các ý kiến ​​về cơ hội đầu tư. Khó khăn thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Thị trường sẽ không còn chịu những cơn sốt hay làn sóng thổi phồng bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. .

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, những nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn những phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhiều người lựa chọn nhà phố, biệt thự vườn hiện nay. Sau dịch thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtang Long-Lộc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên, đồng thời có 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Khung cảnh nhà mẫu biệt thự vườn của Tăng Tăng Long -Lộc .

Dự án nằm ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ toàn khu, đại diện TLH cho biết: Dongtanglong-Anjiaxiang đã tạo ra giá trị độc đáo. Với mỗi căn nhà phố và biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản có giá trị là nhà và đất có khả năng tăng giá. -Từ nay đến 31/5, với điều kiện thanh toán nhanh, khách hàng mua sản phẩm của dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4%, miễn phí 24 tháng phí quản lý, tặng người mua 20 triệu Gói bảo hiểm Shield’s cho vay lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng hàng năm. Dự án hiện đang trang trí tường ngoài và bàn giao nhà cho khách hàng. nt vào quý IV năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Đại chúng TLH

Hotline: 0906 77 6 6 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top