Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

In: Bất động sản

Đà Nẵng và Hội An đều có giới đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa đường Võ Nguyên Giáp, có nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại khu vực vàng “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi hội nhập và kết tinh của Di sản Thế giới Phố cổ Hội An và con đường ven biển thơ mộng, được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ Shantira Beach Resort & Spa có tầm nhìn ra đại dương. Trong tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân biển.

“Lợi thế nằm sát biển, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển. Các nhà đầu tư cho rằng, Shantira Beach Resort & Spa tại Phố cổ Hội An không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, trải nghiệm thứ hai có thể trải nghiệm Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm giới hạn gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 căn biệt thự hướng biển, tầm nhìn hướng biển của những căn biệt thự này vươn cao cùng với thiết kế mái vươn cao, tựa như con sóng lái con thuyền hướng về Hướng biển, đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển mới nên phù hợp với thị hiếu của thị trường. – Các căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế độc đáo, ban công rộng rãi và tầm nhìn ra Hội An và Bán đảo Suntra. Toàn cảnh Gu Lao Chàm … Giá chỉ từ 1,4 tỷ / căn, có tư nhân chủ động chính sách tích cực phát triển ngành du lịch.

Chuyên gia cho biết, Shantira Beach Resort & Spa sẽ dựa vào những lợi thế riêng cho chủ sở hữu Mang lại cơ hội đầu tư sinh lời, dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề đường Hai, khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt giá cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An. Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top