Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Theo ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings, công ty bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện tại dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, cho phép triển khai xây dựng cơ bản hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc. Trọng tâm của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên đã thu hút được khách hàng mua đất tại đây.

Cơ sở dự án phục vụ cư dân Xây dựng cơ sở hạ tầng.

Một tháng sau khi tung 1.200 sản phẩm ra thị trường, khoảng 600 nền đất đã được khách hàng đặt mua với giá bình quân xấp xỉ 14 triệu USD / m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings ghi nhận sức mua khả quan Vì dự án đáp ứng được an sinh của khách hàng và nhu cầu của nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường vành đai 4. Qua dự án này, bạn có thể dễ dàng đi qua TP. Quốc lộ 1-cao tốc TP.HCM Trung Lương, cao tốc Bến Lức-Long Thành …

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại Huỳnh Minh Thắng cho rằng do quỹ đất dồi dào nên thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM có sự khởi sắc. Cơ hội tăng trưởng, giá chưa tăng, chưa đạt đỉnh, ông Thắng cho biết: “Tại các dự án này, công ty đang phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Đây là điểm nhấn thu hút khách hàng trong nước và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. -Minh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top