Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

In: Bất động sản

Ngày 8/9, một công ty quốc tế năm sao đã chính thức ra mắt sản phẩm Shophouse Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái 5 sao thuộc sở hữu của thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn. Đại diện chủ đầu tư giới thiệu với khách mời và nhà đầu tư Tập đoàn Nansao International Group, Tập đoàn đã thành lập các dự án hạng nhất trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao.

Bà Vũ Ngọc Anh-Việt Nam thay mặt các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái kết hợp công nghệ 4.0 đang là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời của cửa hàng Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.- — Tại buổi họp báo cửa hàng Shophouse Nasaky Garden-cô là dãy cửa hàng đẹp nhất trong phân khúc lucky star của thành phố sinh thái năm sao, cô Về anh ta là một người rất kiệm lời, và tâm phục khẩu phục của Chủ tịch nước Trần Văn Mười có tầm nhìn xa nên đã cho ra đời một đô thị sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden Shophouse không phải là nơi ở thứ hai mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều người sớm trở thành hàng xóm của nhau”.

Cô Giáng sinh, tôi có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa có thể kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái thuộc quần thể thành phố sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tỉnh Long An, với tổng diện tích 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, cách Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji 20 phút lái xe. . Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời kỳ “Ngôi sao may mắn”, với vai trò là trung tâm kinh doanh, sản phẩm Shophouse Nasaki Garden được giới đầu tư đánh giá là vị trí đẹp nhất.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập thể dục, hội trường, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top