Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tại sao Đông Tăng Long-AnLộc thu hút giới thượng lưu

In: Bất động sản

Chị Quỳnh Nga-chủ một công ty truyền thông tại Q.2, TP.HCM, đang tính chuyển từ căn hộ ở trung tâm Q.1 sang dự án nhà phố – biệt thự có sân vườn như Đông Tăng Long- gần Lộc. 9. Chị cho biết, môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu mảng xanh nên chị muốn chuyển đến nơi có dòng sông rợp bóng cây, cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện. Dù gia đình anh đi học hay đi làm ở đâu đều có thể lái xe trên những tuyến đường hiện đại liên hoàn trong vòng 15-20 phút. Nhiều người bạn của anh cũng định chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục định cư ở khu đô thị Hee Hee.

Điểm ngắm công viên Hắc Cấm ở thành phố Dongtanglong.

Không chỉ chị Nga, nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu cũng bày tỏ sự đánh giá cao đối với dự án. Chủ đầu tư lý giải, dự án có nhiều lợi thế từ vị trí trung tâm quận 9, sản phẩm đa dạng.

Quận 9 nằm ở phía Đông Sài Gòn, được quy hoạch hạ tầng và phát triển đồng loạt, thúc đẩy nhiều người đến sinh sống. Nơi đây còn quỹ đất khá lớn, hạ tầng được chú trọng đầu tư và quy hoạch đồng loạt. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai như tuyến metro số 1 (Hongcheng-Soytian) dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020; đường vành đai 2 nối quận 9 với các khu vực khác của thành phố; tuyến vành đai 3 đi qua Sau quận 9, khu vực này sẽ được kết nối với đường cao tốc TP.HCM-Dragon City-Dầu Giây …

Khi dự án sáp nhập quận 2, quận 9 và thứ 5, cư dân quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ việc chính phủ phê duyệt Khu vực thuộc thẩm quyền của Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị phía Đông. Khi đó, vùng này sẽ trở thành vùng tiên phong trong nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo, đầu tàu, thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam, đóng vai trò là đòn bẩy. Vì sự phát triển trong tương lai của nơi này.

Dù có tốc độ phát triển nhanh nhưng môi trường Quận 9 vẫn có không gian xanh rộng lớn, nhiều sông rạch chằng chịt. Nơi đây đã trở thành sân khấu để giới sành bất động sản, doanh nhân, người thành đạt lựa chọn không gian sống. Đối với họ, một sản phẩm bất động sản giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh chân thực của phân khu Đông Tanglong-Lộc đã hoàn thiện, bàn giao nhà La chuẩn vào quý IV / 2020.

Ngoài lợi thế về vị trí, Dongtang Longan Road còn nổi bật với khuôn viên cây xanh và công trình hiện đại bên hồ lớn Căn nhà khang trang hút khách. Liền kề có hệ thống 18 tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên, thừa hưởng hầu hết các tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu, tạo không gian xanh rộng lớn, giúp cư dân tận dụng tối đa không khí trong lành. , Thoải mái.

Theo đánh giá của giới đầu tư, nhiều khách hàng lựa chọn “Đường Đông Long nhãn” vì nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản của khu vực này. Chủ đầu tư cho biết: “Giá bất động sản Dongtanglong-Anlu tăng trung bình 3% kể từ khi mở bán.”

Hiện giá nhà phố, biệt thự có sân vườn vẫn ở mức 5,6 tỷ một căn. VND, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong tháng 6, khách hàng đặt mua sản phẩm thuộc dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4% khi thanh toán ngay, chiết khấu 2% nếu thanh toán đúng kế hoạch, miễn phí 24 tháng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hiểm nhân thọ 20 triệu đồng / năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 9 tháng. Sử dụng đòn bẩy tài chính. -Tân An (Tâm Anh)

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top