Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu đô thị mới của Rende

In: Bất động sản

Theo quy hoạch chi tiết, phía Tây khu đô thị mới sẽ tiếp cận dần các dự án khu dân cư liền kề và lộ giới 30m. Phía bắc giáp kênh Weng Bang và các dự án khu dân cư khác. Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (Nguyễn Hữu Thọ) lộ giới 60 m. Phía Nam giáp đường Nguyễn Bình, UBND TP.HCM mong muốn xây dựng khu đô thị mới Nhà Bè Nhơn Đức-Phước Kiểng thành trung tâm với các khu dân cư hiện đại và hệ thống công trình công cộng. Các thành phố và khu vực dân sự (kinh doanh, dịch vụ, trường học, văn hóa, y tế, v.v.). Hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũng cần có sự kết nối hoàn chỉnh, đồng bộ với hệ thống kỹ thuật chung trong khu vực.

Áp dụng tiêu chuẩn sử dụng đất đô thị của khu vực theo “Quy chuẩn xây dựng” của khu vực. Thường dân thành thị. Quy hoạch được phê duyệt cũng nhằm tận dụng hiện trạng (sông rạch) để hình thành một khu đô thị mới đặc trưng là đô thị sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ở khu vực phía Nam. – Mức độ đô thị hóa của các xã ở tỉnh Phúc Kiến đang ở trong tình trạng như vũ bão. Ảnh: P.A.

Như vậy, diện tích đất sử dụng là 296.885 ha đất dân dụng và 52,48 ha đất ngoài dân dụng. Tiêu chuẩn đất dân dụng là 43,5 – 52m2 / người, tiêu chuẩn đất ở khoảng 25 – 28m2 / người. Chỉ tiêu đất công trình công cộng cấp vùng và đô thị là 3,5 – 5m2 / người, công viên cây xanh 5 – 7m2 / người, đất giao thông 10 đến 12m2 / người. -Ngoài các chỉ tiêu khác, như đất xây dựng nhà ở 14-15 mét vuông / người, đất công trình công cộng từ 3 đến 3,5 mét vuông / người gồm nhà trẻ, trường tiểu học …; không gian xanh, sân thể thao 3- 3,5m2 / người, diện tích giao thông nội bộ, bãi đậu xe đạt 5-6m2 / người.

Quy hoạch cũng xác định mật độ xây dựng chung của khu đô thị khoảng 30%. Hệ số tối đa đối với đất sử dụng thông thường là 2. Không giới hạn chiều cao công trình tối đa, đồng thời phải đảm bảo không gian thoát hiểm và hệ số sử dụng đất theo quy định. Lượng nước cấp tiêu chuẩn là 200 lít / người ngày đêm. Tiêu chuẩn cấp điện 2800-3000 kWh / người / năm, tiêu chuẩn thoát nước 200 lít / người / ngày đêm, tiêu chuẩn rác 1-1,5 kg / người / ngày đêm.

Ngoài các khu chức năng đặc trưng của khu đô thị (khu dân cư), công trình công cộng, công viên, không gian xanh …, khu đô thị mới Nhơn Đức-Phước Kiểng có những đặc trưng riêng và tham gia vào hệ thống đa trung tâm của thành phố. Tuyến phố là khu kinh doanh – dịch vụ – văn phòng của khách sạn, trọng tâm phát triển khu thương mại, trung tâm mua sắm lớn.

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng rằng khu đô thị mới đào tạo này sẽ thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các khu vực xung quanh và góp phần tạo nên sự thư thái. Dân số đô thị. Theo quy hoạch chung của huyện Nhà Bè, khu đô thị mới Nhơn Đức-Phước Kiểng sẽ kết nối với trung tâm thành phố, hướng biển theo nhu cầu phát triển của thành phố về phía Nam. Pennsylvania

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top