Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

In: Bất động sản

Đà Nẵng và Hội An đều có giới đầu tư bất động sản, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa đường Võ Nguyên Giáp tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại khu vực vàng của “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi giao thoa và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển lãng mạn, được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao được phát triển bởi chủ đầu tư địa phương Hoàng Gia, Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, vị thế thương hiệu lâu năm và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và vẻ đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân biển. Giới đầu tư cho biết, Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại phố cổ Hội An không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là sản phẩm đầu tư có thể sử dụng như ngôi nhà thứ hai.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 biệt thự hướng biển, thiết kế mái vươn lên như sóng và căng buồm theo đường thuyền ra khơi, đặc biệt Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nên phù hợp với thị hiếu của thị trường – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển được thiết kế độc đáo với ban công rộng rãi và tầm nhìn bao quát ra Hội An, Bán đảo Suntra và Kulao Cham. Những căn nhà có chính sách đặc quyền tích cực bắt đầu từ 1,4 tỷ đồng.

Giới chuyên môn dựa vào lợi thế riêng của mình, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ nhân sau khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động , Sẽ trở thành khu du lịch 5 sao giáp đường Hai, khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt giá, cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ: — -Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lạc Long Quân Quảng Nam, Hội An Anbang

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top