Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, và phần lớn đất canh tác tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An, nơi có lợi thế sông nước ngọt thích hợp cho việc nhà vườn hay Barea-Vũng Tàu cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư vì lợi thế gần TP.HCM. Các khu vực này đều có lợi thế giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Bariah-vườn rau ở Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán thì mô hình trang trại, nhà vườn tư nhân vẫn còn nhiều tiềm năng.

Để chiếm thị trường, sàn G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản nông nghiệp. Kết hợp với khu lưu trú trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa hấu, cà chua bi, dưa hấu không hạt, công nghệ được chuyển giao từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. .

Nhờ thực hiện phương án đầu tư homestay của khu nghỉ dưỡng sinh thái, người mua có thể thu lợi nhuận không quá 50 triệu đồng / năm, hàng tháng thu lợi nhuận từ nông sản trồng trên đất. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Ông cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng.” Đại diện chủ đầu tư cho biết, du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá trang trại mà còn được thưởng thức các món ăn dân dã do trang trại sản xuất, chế biến. , Nguồn rau, thực phẩm sạch. Công ty cũng hy vọng sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực, chẳng hạn như Raj-Bingshun, Hantan, Hanshunbak, Ninh Thuận, Lâm Tông, Long Khánh và Jialai. , Long An, Vung Tau and Cu Chi-HCMC.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Barea-Vũng Tàu cho biết, những dòng sản phẩm bất động sản này thường hướng đến những mục tiêu như bất động sản gắn liền với đất. Hơn nữa, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, lễ tết.

“Ưu điểm của dạng bất động sản là giá thường vừa phải nên dễ mua bán và vận hành.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top