Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

In: Bất động sản

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền đã được cất nóc.

– Chia sẻ lý do, vị đại diện này cho biết, ngoài những lợi thế vốn có, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ tặng quà cho khách hàng trong tháng Ngâu, trong đó có chương trình “Săn Hoa Châu- Lộc Vàng Chiết Khấu”.

Do đó, từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 3% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “biệt thự shop house độc ​​quyền”; mua theo nhóm được chiết khấu đến 5% giá trị căn hộ, có cơ hội Rút tiền trúng xe Honda City với lãi suất 0% trước ngày 31. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 8% giá trị căn hộ.

Triển vọng của Thành phố Vườn Cửa Sổ Châu Âu.

Nằm trên trục chính của Thành Phố Vườn Cửa Sổ Châu Âu, ngoài trung tâm hành chính mới của Thành Phố Thanh Hóa, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đi lại các khu vực lân cận. Và các giao dịch.

Tất cả các căn nhà phố 2 mặt tiền tại đây đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Huazhou kết hợp ánh sáng cũ của hàng nghìn chiếc đèn lồng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian lung linh kỳ lạ vào mỗi cuối tuần. — Từ góc Hòa Châu, phố đêm của dự án.

Phố đêm Hòa Châu dài 442,7m, khắp nơi tập trung các cửa hàng, thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, bóng đá, nhập vai, thả đèn trời … Nơi đây có thể trở thành điểm dừng chân của du khách có dịp đến với Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vn

Nhà phát hành chính thức-Greenland tại Miền Bắc : 0917665151 — Mandland: 0919282338

Gia chủ: 0961146333 – An Anthh Vương: 0979 280 033

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top