Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mua biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick để tặng tài sản

In: Bất động sản

Movenpick Resort Cam Ranh do Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư tọa lạc trên bãi biển Bãi Dài. Dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư nổi tiếng PTW (Australia) với phong cách hiện đại phương Tây và nội thất văn hóa phương Đông.

Movenpick Resort Camranh .—— Theo chủ đầu tư, khu nghỉ dưỡng này gồm 118 biệt thự Movenpick có tầm nhìn trực diện ra biển và được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị cho du khách quốc tế và trong nước.

Ngoài ra, Nha Trang, chủ đầu tư Cửa Sổ Châu Âu đã chọn thương hiệu nổi tiếng Mövenpick Hotels & Resort (Mövenpick Hotels & Resort) để đảm bảo thành công chất lượng thành phẩm, toàn bộ dự án vẫn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tiêu chuẩn cấp độ để bảo trì và bảo dưỡng. — Nội thất văn hóa Á Đông trong 118 công trình biệt thự.

Mua biệt thự ở chung cư

Các chuyên gia cho rằng trong hai năm trở lại đây, anh sở hữu vĩnh viễn một sản phẩm bất động sản, và các thương hiệu quốc tế như Movenpick Villas đang nhanh chóng trở thành xu hướng của các nhà đầu tư sành sỏi. Điều này không chỉ mang đến đặc quyền nghỉ dưỡng tại những địa điểm sang trọng mà còn tận dụng giá trị gia tăng của dòng tiền chưa từng có khi sản phẩm được cất giữ trong tay các cơ quan quản lý quốc tế chuyên nghiệp.

Trước đây, ngoài chính sách bán hàng linh hoạt, cam kết cho thuê sinh lãi tối thiểu 10% trong vòng 10 năm, chủ đầu tư hệ thống ngân hàng thành viên danh tiếng Eurowindow Nha Trang tiếp tục giới thiệu chính sách bán hàng mới mua biệt thự cho căn hộ. -. — Nằm trong chính sách này, khi mua biệt thự Movenpick, khách hàng sẽ được tặng thêm một căn hộ Movenpick. Vì vậy, chủ sở hữu không chỉ được chia lợi nhuận kinh doanh cho thuê từ biệt thự đã mua mà còn được hưởng chia sẻ dòng tiền với căn liền kề.

Không gian sống xanh, Biệt thự Yên trên Bãi Dài. Chủ đầu tư cho biết, top 10 khách hàng tham gia chương trình sẽ được chia sẻ lợi nhuận giảm 90% (biệt thự và condotel); hỗ trợ 100% lãi suất trong 24 tháng; 30 đêm nghỉ dưỡng tại villa, biệt thự hoặc phòng VIP , Hoặc có thể đổi thưởng trên hệ thống Movenpick toàn cầu.

Ngoài ra, để đảm bảo dòng tiền ổn định trong 3 năm đầu hoạt động, chủ đầu tư đưa ra chính sách quy định khách hàng có thể thu lãi trước 10% / năm trong vòng 3 năm. Người ta nói rằng sự kết hợp này có thể đảm bảo hai yếu tố đầu tư mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm: lợi nhuận cao và rủi ro thấp.

Đại diện Chủ đầu tư (Dan) — Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đại lý phân phối Eurowindow Nha Trang: SmartRealtors & Partners-Saigon Pearl, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM, Phường 22, Phường 22

Hotline : 0909 80 39 39

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top