Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cơ hội đầu tư bất động sản biển Hội An 1,4 tỷ USD

In: Bất động sản

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 1,4 tỷ đồng là có ngay sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng với tầm nhìn toàn cảnh biển An Bàng Hội An. Đối với thanh toán nhanh lên đến 95%, người mua có thể được chiết khấu lên đến 6%; thanh toán 3% để nhận chiết khấu 70% và 50% để nhận chiết khấu 2%. 5% vốn ban đầu của các nhượng bộ bổ sung là 1,4 tỷ đô la Mỹ. Với chính sách này, Hoi An Royal Group hy vọng sẽ chia sẻ với các nhà đầu tư cơ hội tìm kiếm lợi nhuận từ tổ hợp bất động sản ven biển, liền kề Phố Hội.

Shantira Beach Resort & Project Khu spa tọa lạc – Shantira Beach Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao, nằm cạnh Phố Hội, bao gồm 430 căn hộ và 70 biệt thự biển, rộng 1,5 ha bãi biển An Bàng-50 riêng nhất hành tinh Những bãi biển đẹp nhất. Có tiện ích tiêu chuẩn năm sao, nhưng mức giá 1,4 tỷ đồng một căn đã được nhiều nhà đầu tư khen ngợi.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, lý giải cho việc đây là phân khu nghỉ dưỡng nhưng Hoàng Gia Hội An Group lại chọn hướng xây dựng các sản phẩm độc, lạ theo xu hướng căn hộ nghỉ dưỡng, chú trọng tối ưu diện tích sẵn có, tiết giảm diện tích tim tường, tạo Tầm nhìn rộng. Đại dương ở độ cao tầm nhìn. Việc tiết giảm nhiều chi tiết trên tường của từng sản phẩm cũng giúp giảm giá thành tối đa, từ đó tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

“Tôi mong muốn thu hút các nhà đầu tư hiểu biết để cùng nhau phát triển. Khi chúng tôi đến Hội An một cách bền vững, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẵn sàng chấp nhận chi phí nhiều hơn để phát triển Khách sạn Shantila Beach Resort có lợi nhuận hơn Sản phẩm ”, chủ đầu tư cho biết. Shantira Beach Resort & Spa cũng là “con vật doanh nghiệp” được Royal Hoi An Group đầu tư mạnh, với hy vọng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp trải nghiệm văn hóa của du khách nơi đây. Ra mắt vào năm 2021.

Shantira Beach Resort & Spa mang đến không gian nghỉ dưỡng độc đáo.

Khách du lịch có thể tản bộ tại đây, tắm nắng trên bãi biển hay đắm mình trong làn nước xanh như ngọc hay bể bơi trong nhà xanh mát. Dự án còn có phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển, spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe trị liệu Thái Lan ngay trong khuôn viên của khu phức hợp.

Đồng thời, du khách cũng được hưởng lợi từ nó và dễ dàng khám phá văn hóa địa phương Dự án nằm cạnh Phố Hội – trung tâm đa văn hóa. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian đô thị phố cổ Hội An, vịnh Cuida, rừng dừa Bảy Mẫu, Kulao Cham, làng rau Trà Quế, hay khám phá nhiều làng nghề thủ công truyền thống của cư dân địa phương. Làng gốm Thanh Hà, Mộc Kim Bồng, Làng làm đèn lồng trong bán kính 5-10 km … – Chủ đầu tư dự án cho biết, dưới ảnh hưởng của Covid-19, nhiều khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới như Shantira Beach Resort & Spa đã mở ra hướng đầu tư và phát triển mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng trên thị trường, đặc biệt là tại thị trường tiềm năng như Hội An. Ngày 26/7, chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu Tòa nhà căn hộ nghỉ dưỡng A Beach Resort đến khách hàng tại khách sạn Novotel Đà Nẵng (Bách Khoa 36 Hải Châu, TP Đà Nẵng). Trong thời gian tham gia sự kiện và giao dịch thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng trị giá gần 80 triệu đồng từ Hội An Royal Group. -Lạc Long Quân, Ampang, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 0919737979

Website: www.shantira.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top