Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giá bán chung cư CT6 Đặng Xá từ 542 triệu / căn

In: Bất động sản

Tổng diện tích khu đô thị Dangsha là 69,6 ha, trong giai đoạn đầu đã xây dựng 30,6 ha vào khu đô thị và cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực như nhà trẻ, siêu thị, nhà hàng, hồ bơi. Hồ bơi, tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em… Thông tin chi tiết về dự án vui lòng truy cập website: http://ct6.viglaceraland.vn/.

Giai đoạn 2 của dự án với quy mô 39ha từ đầu năm 2013. Hiện khu BT1 đang hoàn thiện xây dựng, bao gồm gần 70 biệt thự, nhà vườn và công viên cây xanh. Dự án nằm gần Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1B, giao thông đi lại thuận tiện. Thông qua cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương, cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố Hà Nội trong 10 phút đi ô tô.

Tòa CT6 nằm trong khu đô thị Đặng Xá giai đoạn I, được thừa hưởng cơ sở hạ tầng và dịch vụ đầy đủ. Dự án gồm hai tòa CT6A và CT6B cao 9 tầng. Tầng 1 là khu dịch vụ công cộng, từ tầng 2 đến tầng 9 bố trí tổng số 144 căn hộ với diện tích từ 46,9 – 69,6m2. -Các căn hộ CT6 được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quy chuẩn, các lối vào trước của các căn hộ được thiết kế so le đảm bảo sự riêng tư cho từng căn hộ. Khu bếp ăn được kết hợp với phòng ăn công cộng tạo thành một không gian sử dụng linh hoạt. Các căn hộ tại khu vực chính đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và thông gió tốt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm.

Trong đợt mở bán này, Liên minh các sàn BĐS G5 (gồm Sàn giao dịch BĐS Viglacera, CTCP Địa ốc và Dịch vụ Đất Xanh Miền Bắc), Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ, Sàn giao dịch BĐS Á Châu và Sàn giao dịch BĐS Maxland Hai gói sản phẩm hấp dẫn được tung ra gồm căn hộ chưa hoàn thiện có giá khởi điểm từ 11,5 triệu m2 (đã bao gồm thuế) và căn hộ trang bị nội thất cơ bản giá từ 13,6 triệu / m2 (đã bao gồm thuế) -như vậy chỉ 542 triệu đồng , Khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại khu đô thị xanh và hiện đại này. Hiện dự án đã xây đến tầng 5, dự kiến ​​hoàn thành và bàn giao vào quý I / 2014.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top