Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giới thiệu Căn hộ Dune cho biệt thự sang trọng

In: Bất động sản

The Dune Residences thuộc dự án Danang Beach Resort, được thiết kế bởi công ty PURE, bao gồm 15 biệt thự 3 phòng ngủ với diện tích 377m2.

Nhà được bao quanh bởi sân golf The Dunes nên các biệt thự được cung cấp cho các golfer và gia đình Một không gian sống độc đáo. Bạn có thể lựa chọn hình thức di chuyển tiện lợi và thân thiện với môi trường do xe địa hình mang lại.

Với Dune Residences, du khách có thể tận hưởng những dịch vụ chất lượng của biệt thự và Resort biển Đà Nẵng. Ngoài những tiện ích sẵn có, du khách còn có thể vào thẳng The Ocean Villas và trở thành hội viên của Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, một trong 2 sân Golf tiêu chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ tháng 4. 2010 .

Trong không gian xanh mát của Danang Beach Resort, sân golf Dunes do huyền thoại Greg Norman thiết kế có 18 lỗ bên bờ biển Non Nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của White Caps Beach Club và Bistro, bao gồm nhiều tiện ích như trung tâm thể thao, sân tennis, hồ bơi, nhà hàng, spa và các dịch vụ khác. Danang Beach Resort chỉ cách thành phố Đà Nẵng 20 phút lái xe và không xa Phố cổ Hội An.

Dune Residences do VinaLiving làm chủ đầu tư. VinaLiving có nhiều dự án trên khắp cả nước như The Garland tại TP.HCM, Da Fook Lotus tại Đảo Da Fook và Azura tại Đà Nẵng.

Ngày 01-03 / 09, từ 10:00 sáng đến 5:00 chiều, Lễ khởi động dự án VinaLiving được hoàn thành tại biệt thự tại Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, Khu phố Hòa Hải, Đường Sơn Trà, Điện Ngọc, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Về mặt khu vực. Khi khách hàng mua dự án sẽ được tặng một bộ golf Taylormade trị giá hơn 120 triệu đồng, hai lượt chơi golf Câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, hai đêm nghỉ dưỡng câu lạc bộ golf The Ocean Villas, một bộ bàn ghế hỗ trợ. ngân hàng.

(Nguồn: VinaCapital)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top