Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

In: Bất động sản

Ngày 8/9, một công ty quốc tế năm sao đã chính thức ra mắt khu đô thị sinh thái Shophouse Nasaky Garden thuộc chủ đầu tư thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn. Đại diện chủ đầu tư giới thiệu với khách mời và nhà đầu tư Tập đoàn Nansao International Tập đoàn đã thành lập các dự án tầm cỡ trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – thành phố sinh thái 5 sao Các nhà đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Trong sự kiện, bà Hongjiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi đây là thành phố sinh thái kết hợp công nghệ 4.0 đang là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo ra mắt Nasaky Garden Shophouse – cửa hàng Shophouse đẹp nhất trong số các tiểu khu May mắn của thành phố sinh thái 5 sao, chị đánh giá anh là người rất kiệm lời, khiến chủ tịch tương lai Trần Văn Teng ngưỡng mộ ( Mong ước của Trần Văn Mười, anh cho ra đời một thành phố sinh thái năm sao. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden Shophouse không phải là nơi ở thứ hai mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng rằng nhiều người có thể sớm trở thành hàng xóm của nhau.”

Cô Giáng sinh, tôi có mặt tại sự kiện.

Các shophouse Nasaky Garden có thể nhìn trực diện ra trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, được thiết kế theo phong cách Châu Âu có thể thúc đẩy kinh doanh phát triển, cho thuê và sinh sống. -Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái phức hợp thành phố sinh thái 5 sao, có tổng diện tích 220 ha, tọa lạc tại Huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tỉnh Long An. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và Đại lộ Wovenji, cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời gian “Ngôi sao may mắn”, các sản phẩm shophouse Nasaky Garden sẽ được giới đầu tư đánh giá có vị trí đẹp nhất và trở thành tâm điểm kinh doanh.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu phức hợp thể dục, thể thao, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top