Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

In: Bất động sản

Quỹ đất thủ đô ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt vấn đề ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và nhiều vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Theo quan điểm của dự án Central Plains City, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với các thủ đô của Thái Lan như Nguyên, Bắc Giang và Bắc Ninh, trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất dồi dào và mật độ dân cư bị chia cắt. Được tách biệt để đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và sự đầu tư ngày càng đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Thị xã Từ Sơn Bắc tỉnh Bắc Ninh được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Tucson City không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực quan trọng của tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi hủy bỏ tài trợ và đưa vào vận hành giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây, đặc biệt là hành lang B2 thị xã Từ Sơn-Bắc Ninh, tỉnh lộ B2 dọc hành lang B2 đang được xây dựng với vốn đầu tư dự kiến ​​là 4.515 tỷ đồng. Đường đến Bắc Ninh giúp tăng cường liên kết vùng, trở thành đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

Sau 11 năm được công nhận thành phố, đến nay “Từ Sơn phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ và trở thành đô thị. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng. .. Hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … đến từ các khu công nghiệp, làng nghề, hình thành nên nhu cầu thuê nhà ở, kinh doanh, giải trí đa dạng.

Centa City Bắc Ninh nằm trong khu đô thị dịch vụ VSIP Bắc Ninh – khu chợ phức hợp nhà ở và dịch vụ thương mại đạt tiêu chuẩn Singapore, là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, dự án tọa lạc tại trung tâm kết nối thương mại giữa TP Bắc Ninh và Hà Nội, cách TP Bắc Ninh Cách Sân bay Nội Bài 10 phút và 30 phút lái xe, được đánh giá là có vị trí chiến lược, căn hộ Centa City Bắc Ninh 1.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden, v.v. Dòng sản phẩm … Trả lời câu hỏi Nhu cầu nhà ở, cho thuê và kinh doanh đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết trong giai đoạn 1, 243 căn shophouse của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9 năm 2019. Phần còn lại Đợt 2 định giá 63 căn shophouse diện tích 120m2 sẽ được đưa ra thị trường với mức giá khoảng 4 tỷ một căn, chủ đầu tư cho biết khi mua căn sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 70% cho khách hàng. — View khu 63 cửa hàng có phố đi bộ mặt tiền và khu mua sắm, ăn uống. – Khu nhà phố Bei Ning ở thành phố Nakata có nhiều chức năng, có thể sử dụng linh hoạt cho các mục đích như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, Văn phòng … Phố đi bộ, cửa hàng, nhà hàng là cơ hội cho các nhà đầu tư mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn cho doanh nghiệp Ngoài ra, hệ thống tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … cho người dân Mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Trang web: centacity.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top