Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

In: Bất động sản

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Một dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Nhìn qua thị trường quận 9 thị xã có thể thấy giá đất ở mức thấp trong khoảng 10 năm trở lại đây, có rất nhiều dự án được mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công ít. Nhưng hiện nay, khi nằm ở TP. Khi đã là vị trí chiến lược quan trọng của khu đông thì bất động sản khu vực này càng thu hút nhiều nhà đầu tư – Nút giao thông cao tốc Hà Nội .———— Theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án nằm trong toàn bộ khu vực quận An Thành, thuộc quận 9. Trung tâm, giao thông thuận tiện, giao dịch tốt là tín hiệu cho biết: “Tại dự án đường Dongtang Long’an, giá chuyển nhượng nhà phố, biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Đồng ý. Dự án Tăng Long-An Lộc.

Ngoài vị trí, pháp lý hoàn thiện cũng là một mặt tích cực của dự án, trong vài tháng đầu năm 2020, nhà mặt đường Đông Tăng Long-An Lộc còn Nhiều tín hiệu giao dịch khả quan Chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý đầy đủ sở hữu và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “-Dongtang Longzhijia-Loc đang được xây dựng và dần hoàn thiện. -Dongtanglong-Loc là khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể trang trí nhà theo phong cách riêng. Dự án hiện đang triển khai. Phần trang trí sẽ được bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top