Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là phân khu đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược Tập đoàn AVLand Việt Nam

Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn, tham dự sự kiện với tư cách là đối tác của Nasaky Garden Shophouse khai trương ngày 8/9. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s Chúc .

Đại diện AVLand Việt Nam (thứ nhất từ ​​phải sang) ký kết hợp tác với Tập đoàn quốc tế 5 sao Đất Thánh là dự án tâm huyết trong toàn bộ dự án của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, tọa lạc tại phía Nam TP.HCM, trên khu đất rộng 420 ha Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Giai đoạn Lucky Star” đối với dự án Shophouse Nasaky Garden Đây là vị trí đắc địa nhất của dự án Đường cao tốc nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây khu vực cửa ngõ phía Nam và tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, ý tưởng thiết kế một điểm dừng của Shophouse được sử dụng kết hợp với tất cả các trang thiết bị của trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf. … Dự án được hưởng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực, trong tương lai dự án sẽ bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra còn được cam kết nhóm 5 sao. Xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành đô thị sinh thái tự nhiên.

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và giới thiệu shop nhà vườn phân khu Nasaky. Tận hưởng và an cư.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top