Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

In: Bất động sản

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa, đường Võ Nguyên Giáp, tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại vị trí đắc địa của “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi hội nhập và kết tinh của Di sản thế giới Phố cổ Hội An và Con đường ven biển lãng mạn, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Khu nghỉ dưỡng 5 sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Tầm nhìn của Shantira Beach Resort & Spa Apartment là thứ tư. Với tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án, đồng thời ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và vẻ đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân biển.

“Lợi thế nằm sát biển, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút đi xe. Các nhà đầu tư cho rằng, Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại phố cổ Hội An không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư có thể làm nhà ở thứ hai.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm giới hạn, bao gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 biệt thự hướng biển, thiết kế mái cao dần như sóng vỗ theo đường thuyền Hướng biển, đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới – căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển nên phù hợp với thị hiếu của thị trường. Toàn cảnh Gu Lao Chàm … Giá khởi điểm từ 1,4 Tỷ / phòng, có chính sách ưu đãi để chủ động khai thác du lịch.

Giới chuyên môn dựa vào lợi thế của chính mình, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Dự án khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề khu nghỉ dưỡng Haijie, chi phí đầu tư cao. Nơi đây cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top