Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue tại Diễn đàn La Mã

In: Bất động sản

Tháng 7 âm lịch là tháng nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, trong thời gian qua, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu cao thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Đại diện Hải Phát Land cho biết, tâm lý kiêng kỵ chỉ là “lòng tin của người dân”. Đây là tháng xá tội vong nhân nên nhiều người có tâm lý làm ăn không yên. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà. Hải Phát Land .

Hiện tại Hải Phát Invest mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi khi mua nhà thông qua dự án Roman Plaza. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ từ 900 triệu đồng (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). Khách hàng sẽ được giảm 9,5% giá trị căn hộ và trả cổ tức 0% lãi suất trong vòng 18 tháng.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng. Và một bộ tập hệ thống Pride Fitness 36 tháng dành cho VIP36 trị giá 36,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness trị giá 97,8 triệu đồng. -Tổng quan dự án Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Roman Plaza là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group, lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân chỉ cần đi qua 1 lần là có thể dễ dàng di chuyển đến Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác. Một vài phút di chuyển. Dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh – Hà Đông, giao thông thuận tiện và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án có diện tích khoảng 4 ha, diện tích 4 ha. Mật độ dân cư chỉ 39%. Cư dân tại Roman Plaza có TTTM 5 tầng 500m trên đường Tố Hữu vừa có thể tận hưởng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự kiến ​​công trình sẽ được bàn giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi của mình, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống, mà còn là lời giải cho bài toán đầu tư của khách hàng, cho biết:” Đại diện chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Haibo-Haibo Land

Địa chỉ: Tòa nhà The Pride CT4 Tầng 2 Đường Tố Hữu, Hà Nội

VPGD: Vũ Trọng, Hà Đông, Hà Nội Ngã 4 Khánh Hữu

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top