Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hai xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

In: Bất động sản

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước sức ép về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải cắt lỗ, bán sản phẩm.

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cong Lide dịch chính thức bình luận cơ hội đầu tư. Cho rằng khó khăn của thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho rằng: “Thị trường sẽ không còn chịu những cơn sốt hay làn sóng thổi phồng bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. .

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn các phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, các mẫu nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện TLH, đối với nhà đầu tư và người mua để ở, những dự án có giá trị thực có tiềm năng rất lớn. Để thu hút khách hàng sau dịch thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP.HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích được dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-nơi được thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 công viên ốc đảo cùng 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Một cảnh mẫu của “Nhà vườn” trong “Dự án Dongtang Dragon-A Place”.

“Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, đã hoàn thiện về mặt pháp lý và mang sổ đỏ, sổ hồng của khu vực. Đại diện của TLH cũng cho biết:” Đối với Đông Tăng Long-một nơi độc tôn tạo nên giá trị của. Với mỗi căn nhà phố, biệt thự có sân vườn, khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản có giá trị là nhà và đất có khả năng tăng giá. .

Từ nay đến 31/5, khách hàng đặt mua sản phẩm của dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4%, có thể thanh toán ngay, miễn phí 24 tháng quản lý. Gói bảo hiểm dành cho người mua là 20 triệu đồng / năm, được vay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng. Dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2020. Công ty TNHH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top