Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ Cao cấp Linlin Riverside

In: Bất động sản

Khu đô thị mới Him Lam Kênh Tẻ có đầy đủ các tiện ích như siêu thị và khu vui chơi giải trí Lotte Mart, trung tâm tài chính mua sắm Sunrise City, nhà trẻ, trường học quốc tế V-Star. Ngoài ra, Linlin Jiande còn có khu vui chơi thông minh (dành cho trẻ em), hồ sinh thái, công viên, bờ sông, bể bơi, khu trị liệu. Rác khép kín hiện đại… những tiện ích này hoàn toàn đạt yêu cầu. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản cho cư dân đô thị.

Hiện tại nhiều khu chức năng của Lincoln New Town đã hoàn thiện như siêu thị Lotte Mart, trường học V-International star. Các công trình công cộng khác được đầu tư hoàn thiện trong năm 2011. Him Lam Riverside là dự án mang tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng hiện đại, tinh tế của Tập đoàn Him Lam. Các căn hộ tại đây đều có chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp trong môi trường sống văn minh.

Dự án Qianlinhe River đã được mở bán từ cuối tháng 8/2009. Cho đến nay, dự án đã hoàn thành hai giai đoạn bán hàng. Sắp tới Linlin Land sẽ mở bán giai đoạn 3 của dự án, thông báo mở bán thêm 80 căn hộ.

Năm 2009, Công ty TNHH Linlin đã khởi động dự án xây dựng Cầu Linlin (nối với đường Chùa Nguyên Thi) tọa lạc tại Thành phố Lincoln trên đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, quận Lâm Xương, từ đây bạn có thể đến Nguyễn Cầu Vân Cù. Ngoài ra, công ty cũng đã xây dựng cầu Ôni Đôi (hướng về đường Trần Xuân Soạn), khu biệt thự, nhà liền kề và nhà trẻ tại Him Lam Kênh Tẻ. Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc (Him Lam Land)

Địa chỉ: 2 A, Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

ĐT: (08) 39118118.

Trang web: http: //www.himlamland.com/

(Nguồn: Himlamland)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top