Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Topaz Home-Solution để mở rộng không gian sống của nhà ở xã hội

In: Bất động sản

Mới đây, một đối tác chiến lược của Van Thai Land và nội thất thông minh Hiway đã tổ chức một buổi hội thảo “Giải pháp phát triển nhà Topaz để mở rộng không gian sống của nhà ở xã hội” tại Nhà mẫu 102 Phan Văn Hon của Dự án Tân Vân Thơ tại Nhất . Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua sự kiện này, hai đối tác hy vọng sẽ cung cấp các giải pháp thông minh cho khách hàng của chúng tôi để mở rộng không gian sống của họ, điều được coi là rất cần thiết. Đối với người thu nhập trung bình, điều này rất hữu ích trong lĩnh vực nhà ở xã hội.

Theo Van Thai Land, căn hộ đa chức năng là một loại căn hộ đã phát triển trên thế giới. Không gian bên trong căn hộ có thể được uốn cong, gấp lại và gấp lại sau khi không sử dụng, do đó cung cấp không gian tốt nhất cho người dùng (đặc biệt là các gia đình lớn). Ngôi nhà Topaz nổi tiếng tại Việt Nam là một trong những dự án tiên phong mang nội thất thông minh vào căn hộ của mình.

Không gian bên trong căn hộ có thể bị uốn cong, gấp lại và sụp đổ khi không sử dụng. — Đối với nội thất thông minh, Căn hộ thông minh Topaz Home dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm sáng trong thị trường bất động sản tầm trung, giúp khách hàng có được các giải pháp không gian đa chức năng và thiết thực. — Topaz Home là dự án nhà ở xã hội kết hợp nhà ở thương mại với cây xanh và cơ sở chất lượng cao. Van Thai Land đã đầu tư và phát triển để tiếp tục thành công của dự án Topaz trước đó, bao gồm Topaz Town, Topaz Garden và Trung tâm Topaz tại quận Tân Phú. Dự án có diện tích 14.770 mét vuông, với quy mô 8 khối và cao 20 tầng. Sau khi hoàn thành dự án, mật độ dự án là 55% của dự án, và 1172 căn sẽ được tung ra thị trường. Nội thất thông minh trong nhà mẫu Topaz Home.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Phan Văn Hòn, quận Tân Thời Nhật, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tiếp giáp với các trục đường chính như đường Thunong Chinh, nối liền khu vực Tân Bình và Tân Phú. Quốc lộ Hàn Quốc, Quốc lộ 1A dẫn đến Huyện Học Môn.

Đặc biệt, dự án nằm sát ga tàu điện ngầm trên đường cao tốc Bến Thành-Tham Lương. Sau khi tuyến tàu điện ngầm được đưa vào hoạt động, cư dân sống trong các căn hộ có thể đến trung tâm thành phố chỉ trong 10 đến 15 phút.

Ngoài các động mạch dễ tiếp cận, Topaz Home còn kết hợp nhiều dịch vụ công cộng bên ngoài, như Aeon Mail Tan Phu, Pandora Mall, Co.op Mart, Đại học Nhật Bản và Rin Rin Park – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Liên hệ đường dây nóng 093 9990388. Website: http://topazhome.com.vn

Thanh Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top