Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Theo ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings, công ty bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, được phép triển khai xây dựng hạ tầng hoàn thiện những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc. Ra sổ đỏ cho khách hàng. Một phần dự án là khu dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên rất hút khách mua đất tại đây”, ông Tang cho biết. Dịch vụ cư dân.

Sau 1.200 sản phẩm được tung ra thị trường trong vòng 1 tháng, khoảng 600 nền đất đã được khách hàng đặt mua với giá bình quân 14 triệu đồng / m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings ghi nhận sức mua khả quan. Vì dự án đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, ngay hữu ngạn, mặt tiền đường vành đai 4. Từ dự án này, bạn có thể dễ dàng đi qua TP. Đường cao tốc Quốc lộ-Long Thành, Đường cao tốc Benluke-Long Thành …

Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thực tế kết nối với hạ tầng giao thông quan trọng, giá cả chưa lên đến đỉnh điểm, trong những dự án này công ty đang Nhiều tiện ích công cộng cung cấp dịch vụ cho cư dân nội khu.

“Đây là sản phẩm cuối cùng thu hút khách hàng từ cư dân địa phương và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. “Người làm dịch vụ trả tiền”, ông Tang nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top