Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

In: Bất động sản

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, TP Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Cuộc khảo sát của nhà môi giới cho thấy giá đất ở các thị trấn Ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khi một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết – Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng Suối Giai đoạn 2 Tấm Cám là khu đô thị có quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng, dự kiến ​​sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân thuộc cộng đồng Tân Phú và Tiến Thành tại thị xã Đồng Xoài. – Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án lớn của tỉnh Bình Phú.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản tỉnh Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Ngoài ra, sự phát triển của các thành phố lớn, cơ sở hạ tầng Đòn bẩy và tăng trưởng kinh tế cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự xáo trộn của thị trường.

Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sau một năm “triển khai hạ tầng

Như vậy, Bình Phú có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, bao gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; 18 tỉnh lộ. Khu vực đang đẩy nhanh thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 đoạn giữa nút giao thông Lộc Tấn và cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Mở rộng đoạn cao tốc Chơn Thành-Hóa, xây dựng lại Cầu Mã nối từ đường ĐT753 đến Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP.HCM đến Phú Phú. Đồng thời, CIM Hualu sẽ được xây dựng tại khu kinh tế Cổng ranh giới quốc tế Hualu, có thể chứa 900.000 container mỗi năm.

Đã hình thành hệ sinh thái tiện ích

Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản Gạo hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp đến là 30% thương hiệu chủ đầu tư và nguồn lực. 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch… Theo Dự án Khu đô thị Jitong Fuhong, các dịch vụ công cộng được hình thành sau khoảng một năm triển khai. sàn nhà. Ví dụ như Destina, một di sản kiến ​​trúc công viên thế giới, hàng tuần thu hút một lượng lớn khách du lịch. Cùng với hai khu mua sắm này sẽ đưa vào hoạt động các hoạt động thương mại, dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, quán bia, trà sữa… khán giả như Thế giới điện ảnh thiên thần, Đại lộ Danh nhân, Quảng trường ánh sáng, TTTM Ngân Phát, Phú Chợ đêm Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học… Cát Tường Phú Hưng còn là nơi vui chơi, giải trí của người dân trong và ngoài tỉnh. — Theo giới đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, từng lô đất đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp mang lại khả năng sinh lời tốt. Chủ đầu tư cho biết, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả dài hạn không lãi suất trong 24-36 tháng.

Hoàng Linh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top