Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án Ecological Charm Prime Island được giới thiệu cho khách hàng tại Hà Nội

In: Bất động sản

Tập đoàn Gami sẽ giới thiệu Eco-Charm Prime Island cho khách hàng cá nhân và nhà đầu tư tại khách sạn Marriott (Đỗ Đức Dục số 8, Hà Nội) vào ngày 15/7 để ghi nhận sức hút của nó. -Theo nhà đầu tư, sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, tái hiện cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng của Sinhapura (Vương quốc Chămpa) phía Tây Bắc Đà Nẵng.

Sau khi tham gia, khách hàng sẽ nhận ngay 2 chỉ vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị, bao gồm: xe ô tô Mercedes-Benz GLC 250, 5 tivi Samsung, 12 điện thoại Iphone X. Đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cuối tháng, khách hàng tham gia buổi giới thiệu dự án tại Đà Nẵng.

Đánh giá về tiềm năng phát triển của dự án, Gami Group cho biết trong hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt là khu vực Chiến. . Giai đoạn 2 của Eco Charm Premier City thúc đẩy sự khởi sắc của thị trường. Về phía Tây Bắc là sông Ku Đê nối với vịnh Đà Nẵng bên dưới. Dưới chân đèo Hải Vân. Dự án kết nối 3 trục huyết mạch gồm: Hành lang kinh tế Đông Tây; đường cao tốc 1A và đường cao tốc Lianqiu-Dongkua – Theo đánh giá của nhà đầu tư, đây là đô thị hiện đại được thiết kế và phát triển dựa trên tinh hoa văn hóa Champa khu vực. Chủ đầu tư cho biết: “Ốc đảo sinh thái của hòn đảo duyên dáng được tạo hình như một viên ngọc quý với 3 dòng sông xanh bao la phía trên, tái hiện lại sự thịnh vượng của vùng đất nơi đây.” Gami Group ra mắt phân khu Sita Villas Riverside Khoảng 240 lô biệt thự.

Tập đoàn Gami kết hợp 15 tiện ích hạng nhất với các đặc điểm tiêu biểu của công ty, như: bến tàu và thương cảng (lấy cảm hứng từ khái niệm Bến du thuyền Tuần Châu), Hội An, công viên giải trí Văn hóa Hua (Công viên chủ đề Hội An, Công viên chủ đề Huế). ..

Nhiều biệt thự, nhà phố, cửa hàng và quần thực tế. Thiết kế là những đường nét mềm mại và quyến rũ, được mô phỏng trên trang phục và các vũ công Aspara đang nhảy múa dưới tiếng trống của Paranung và Saranai.

“Lấy cảm hứng từ nền văn hóa Chăm Pa, trên quan điểm lưu giữ những giá trị văn hóa tốt đẹp, đây được coi là một quần thể bất động sản nghỉ dưỡng mang đậm phong cách kiến ​​trúc.”

Phối cảnh biệt thự duy nhất tại dự án E Charm. -Lợi thế cạnh tranh của dự án là mức giá từ 13,2 – 17 triệu / m2. Tiến độ thanh toán linh hoạt và tốt nhất, mỗi năm trả góp 8 đợt. Chủ đầu tư áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán sớm và cập nhật dòng tiền lên đến 10% hàng năm.

Đà Nẵng, thủ phủ duyên dáng sinh thái, được coi là sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Jiami, với lịch sử phân phối hơn 25 năm. sự phát triển của. Chủ đầu tư hy vọng Hội nghị xúc tiến khách hàng Hà Nội sẽ mang đến cơ hội đầu tư cho khách hàng thủ đô, đồng thời gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tập đoàn trong thời gian qua. . -Khách hàng nhận vé tham gia sự kiện từ các đơn vị phân phối chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ House, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Terre. Thứ năm

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top