Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

In: Bất động sản

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa, đường Võ Nguyên Giáp, tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm cảnh hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại khu vực vàng của “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi giao thoa, kết tinh của Di sản Thế giới Phố Cổ Hội An và con đường ven biển thơ mộng, được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao được phát triển bởi chủ đầu tư địa phương Hoàng Gia, Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ Shantira Beach Resort & Spa có tầm nhìn ra đại dương. Trên tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và vẻ đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân biển.

“Lợi thế nằm sát biển, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển. Khách sạn Suối khoáng nóng Chantila Beach Resort tọa lạc tại phố cổ Hội An, không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là sản phẩm đầu tư, có thể dùng làm nhà ở thứ hai.-

— Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm giới hạn bao gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 biệt thự hướng biển, thiết kế mái vươn lên như sóng vỗ cánh buồm theo đường con thuyền ra khơi, đặc biệt cho các kỳ nghỉ. Dòng sản phẩm mới của bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nên phù hợp với thị hiếu của thị trường – căn hộ nghỉ dưỡng ven biển có thiết kế độc đáo, ban công rộng rãi và tầm nhìn toàn cảnh Hội An, Bán đảo Suntra, Kulao Cham. Mỗi căn từ 1,4 tỷ đồng được Shantira Beach Resort & Spa tích cực xây dựng chính sách ưu đãi của ngành du lịch, với những lợi thế riêng sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho các chủ sở hữu, sau khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khách sạn 5 sao liền kề đường Hai Resort được xếp hạng sao đã trở thành nơi nghỉ dưỡng, đầu tư tốn kém cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án- — Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top