Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Làng Châu Âu Việt kiều

In: Bất động sản

Chủ đầu tư của Dự án Làng Việt Nam ở nước ngoài là thành viên của Việt Nam TSQ, Tập đoàn tài chính TSQ, được thành lập bởi người Việt Nam tại Ba Lan, và trụ sở chính đặt tại Warsaw, Cộng hòa Ba Lan. Tập đoàn này bao gồm TSQ INTL-Holding, Hoa Hung Co., Ltd. và có văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, như Cộng hòa Séc, Đức, Nga, Ukraine, Trung Quốc, Cuba và Vương quốc Anh. — TSQ chủ yếu tham gia vào đầu tư bất động sản và ngân hàng. Sản xuất và xuất nhập khẩu quần áo, giày cao cấp, vận tải quốc tế, đầu tư để thúc đẩy thương mại và đầu tư trong lĩnh vực văn hóa và du lịch giáo dục. Hedong Mo khu đô thị mới cũ. Dự án thành lập một làng người Việt di cư châu Âu trong cùng một thành phố là để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người di cư Việt Nam sống ở nước ngoài, và kêu gọi người di cư Việt Nam đến làm việc ở châu Âu, đặc biệt là người Việt ở nước ngoài từ Hà Tây đến sống và làm việc tại đây. Tìm kiếm cơ hội đầu tư vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Tổng diện tích của Làng hải ngoại châu Âu Việt Nam với tổng vốn đầu tư là 59 triệu đô la Mỹ là 12,85 ha, trong đó tổng diện tích của Velas là 55.719 mét vuông và tổng diện tích nhà liền kề là 20985 mét vuông. Tổng diện tích của khu vườn công cộng là 16.940 mét vuông, và con đường chiếm 34.853 mét vuông. Nó bao gồm 257 biệt thự độc lập và biệt thự song lập, mỗi biệt thự có diện tích 250 mét vuông, 300 mét vuông, 500 mét vuông và 1000 mét vuông, và cung cấp 45 mô hình khác nhau. Cách thuần Pháp có ba hướng chính: truyền thống-cổ điển-hiện đại.

Ngoài các dự án ở nước ngoài ở châu Âu và Việt Nam, TSQ cũng đã vận hành và xây dựng nhiều dự án ở tỉnh Hạ Tây và một số tỉnh khác. Dự án tiếp theo được Ủy ban Nhân dân Hà Tây phê duyệt là Trung tâm Tài chính và Kinh doanh Thiên niên kỷ Hà Tây.

Tập đoàn tài chính TSQ đang tiến hành một cuộc điều tra để tiến hành các nghiên cứu khả thi kinh tế cho các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng nhất định. Ví dụ bao gồm đường xá, cơ sở hạ tầng trong các khu công nghiệp và xây dựng các khu đô thị mới.

Leha

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top