Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

In: Bất động sản

Theo ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành Thịnh Hưng Holdings, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha và bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, cho phép triển khai xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng những yếu tố cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc, ra sổ đỏ cho khách hàng. Trọng điểm của dự án là dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm nên rất được khách hàng mua đất ở đây”, ông Thắng nói .

Dự án phát triển hạ tầng phục vụ cư dân. Một tháng sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 nền đất với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2. Ghi nhận sức mua khả quan do dự án đáp ứng được nhu cầu thanh toán của khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại huyện Bến Lức của tỉnh Just de Long An, nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4. Qua dự án này, bạn có thể đi qua Quốc lộ 1 Thành phố Hồ Chí Minh – Cao tốc Trường Lương tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cao tốc Bến Lức – Long Thành … – Dự án Vietuc Varea nằm trong khu vực thuận tiện kết nối hạ tầng giao thông quan trọng.

Ông Huỳnh Minh Thắng Người ta cho rằng thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM có cơ hội phát triển tốt vì quỹ đất dồi dào, giá chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án, công ty phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Điều này nhằm thu hút cư dân nội khu. Một điểm nhấn cho cư dân và nhà đầu tư trên toàn thế giới. Ông Đường cho biết.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top